Á hậu Băng Châu hạnh phúc bên ông xã & con trai tại 'Ngày hội Gia đình'

Tham gia vào sự kiện Ngày hội Gia đình (Cây Thị Dinh dưỡng Chăm sóc Gia đình) vừa qua (ngày 26/6) tại Khu du lịch Bình Quới 1, tổ ấm hạnh phúc của gia đình Á hậu Băng Châu đã góp phần vào sự thành công cho chương trình.

 a-hau-bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-1

Á hậu Băng Châu hạnh phúc khi cùng chồng và con trai có một ngày Gia đình Việt Nam ý nghĩa

Thông qua sự kiện này, Á hậu Băng Châu cho biết: “Một chương trình hết sức ý nghĩa và nhân văn. Đây là dịp mà tôi và gia đình cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững từ các gia đình khác tham gia, đồng thời là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tôi sau khoảng thời gian mải mê vì công việc và học tập”.

a-hau-bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh

Á hậu Băng Châu cùng gia đình tham gia chương trình "Cây Thị dinh dưỡng chăm sóc gia đình" nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi vui tươi, sáng tạo, đồng thời qua đó tạo cơ hội gắn kết gia đình, cho cả nhà có điều kiện cùng tận hưởng những giờ phút thoải mái, đầm ấm, chương trình "Cây Thị dinh dưỡng chăm sóc gia đình" nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do Công ty Thực phẩm Anh Kim với Thương hiệu Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị tổ chức thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình tham dự.

Sự kiện còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhân vật quan trọng như Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên phó Chủ tịch nước, Bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Anh Kim, Á hậu Băng Châu, diễn viên Mai Thu Huyền, các phóng viên, báo đài... và hơn 3.000 người tham dự.

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-3

Á hậu Băng Châu cùng Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên phó Chủ tịch nước và các khách mời quan trọng của chương trình.

Ngày hội đã diễn ra sôi động với các trò chơi như: Bịt mắt đập heo, Phóng phi tiêu, Ném lon, Thảy vòng cổ chai, Thảy banh vào thau, Xèng chén – xèng dĩa, Bắn súng, Thả bi, Ô quan, Cờ tướng... Và đặc biệt là các game liên hoàn được thiết kế riêng cho chương trình để thử tài các gia đình. Không ngại ngần, Á hậu Băng Châu cùng chồng và con trai thử sức với các trò chơi này.

Bên cạnh đó, Á hậu Băng Châu cùng các thành viên của nhóm nhạc An Nhiên (diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, Á khôi Trần Ngọc Lan) gửi đến chương trình tiết mục “Vào Hạ” trong trang phục trắng tinh khôi vô cùng dễ thương. Ở hàng ghế khán giả, chồng và con trai của Á hậu Băng Châu luôn truyền cái nhìn ấm áp để cổ vũ cho chị thêm tự tin, đồng thời chị cũng luôn hướng cái nhìn triều mến, hạnh phúc đáp trả lại gia đình mình.

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-5

Người đẹp khoe dáng thon và vẻ đẹp trẻ trung

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-7

Á hậu Băng Châu ngọt ngào và đáng yêu trong sắc trắng tinh khôi.

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-8

Phần biểu diễn của nhóm nhạc An Nhiên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Thêm một số hình ảnh khác của Á hậu Băng Châu trong sự kiện vừa qua:

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-4

Á hậu Băng Châu giản dị nhưng luôn nổi bật

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-10

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-9

bang-chau-ngay-hoi-gia-dinh-wshowbiz-11

Cận cảnh vẻ đẹp ngọt ngào của "người đẹp không tuổi" Băng Châu

ngay-hoi-cay-thi-nguoinoitieng-2

5 mỹ nhân nhóm An Nhiên cùng Nhà báo Minh Thúy (váy hồng) và bà Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Anh Kim

cay-thi-8

Sự kiện khép lại với một cơn mưa rào mắt rượi, ghi nhận những khoảnh khắc đẹp và tròn đầy trong một ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa.

Tiết mục "Vào Hạ" do nhóm An Nhiên trình bày

Ảnh: Phú Trần - Theo Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: