Angelina Jolie háo hức thăm con trai

Nữ diễn viên Angelina Jolie tiết lộ cô đang chuẩn bị sang Nhật quảng bá phim và gặp Maddox sau hơn một tháng cậu đi du học.

Maddox - con trai cả người Campuchia của Angelina Jolie - đang học tại Đại học Yonsei ở Hàn Quốc. Cậu sẽ sang nước láng giềng để gặp mẹ vào cuối tuần này. "Maddox sẽ bay sang Nhật Bản gặp tôi", Jolie tiết lộ trong buổi quảng bá phim Maleficent: Mistress of Evil ngày 1/10. "Chỉ còn hai ngày nữa tôi sẽ được gặp con trai yêu dấu. Cậu bé rất tuyệt vời. Tôi biết Maddox là người cứng rắn và đã thích nghi với cuộc sống mới nhưng tôi vẫn cần được trông thấy con".

Angelina Jolie và con trai Maddox. Ảnh: AP.

Angelina Jolie và con trai Maddox. Ảnh: AP.

Angelina đưa Maddox đi nhập học vào cuối tháng 8. Sau hai ngày tới Seoul sắm sửa đồ đạc và gặp gỡ trường lớp của con trai, Angelina quay trở về Mỹ. Nữ diễn viên từng thổ lộ, cô đã khóc khi chia tay Maddox ở sân bay và ngoái lại rất nhiều lần để nhìn con. Maddox rất cứng cỏi, mỉm cười vẫy tay chào mẹ cho đến khi Jolie đi khuất.

Jolie kìm nén nước mắt khi để lại con trai cả ở Hàn Quốc

"Bà Smith" tâm sự với phóng viên Us Weekly sau vài ngày con trai đi du học: "Thật khó khăn khi phải chia xa con cái nhưng tôi cũng thực sự rất vui vì Maddox đã sẵn sàng tự lập và cậu bé cực kỳ thông minh. Tôi rất tự hào về cậu ấy. Tôi luôn ủng hộ những lựa chọn của con trai".

Angelina cũng cho biết, cô có một ngôi nhà ở Campuchia nên vào những kỳ nghỉ dài, mấy mẹ con có thể đoàn tụ tại đây. Lựa chọn học ở Hàn Quốc, Maddox cũng có nhiều cơ hội để về thăm quê hương hơn. Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi ở Campuchia vào năm 2002 khi mới 7 tháng tuổi.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)/ngoisao.net - 3/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/angelina-jolie-hao-huc-tham-con-trai-3991121.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: