Ca sĩ Bằng Cường luôn đồng hành cùng Genli và Bitsun

Vừa qua trong lễ ra mắt chính thức gel diệt khuẩn Genli được tổ chức tại Công ty TNHH Bất Động Sản Bitsun (Địa chỉ: 93 Ấp Phước Đức, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh), ca sĩ Bằng Cường đã có mặt và khuấy động sân khấu với những nhạc phẩm ý nghĩa.

bang-cuong-noi-ve-genli

Năm 2019 với những dự án đem đến dấu ấn mới, sự trở lại của ca sĩ Bằng Cường khiến nhiều người ngưỡng mộ và khẳng định tài năng âm nhạc của anh. Trong năm 2020, ca sĩ Bằng Cường tiếp tục với những vai trò mới, gần đây nhất anh đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của bất động sản Bitsun.

chon 16

chon 30

Đặc biệt bài hát chủ đề của thương hiệu Genli và Bitsun cũng được chính chàng ca sĩ đa tài này sáng tác. Từ những duyên lành trong cuộc sống đời thường, ca sĩ Bằng Cường đã trở thành người anh trong công việc rất thân thiết và chân thành với CEO Dương Bích Hảo. Hi vọng với những hợp tác này sẽ là động lực mạnh mẽ, tạo hiệu quả trên bước đường kinh doanh và khẳng định thương hiện của Hoa hậu Tài năng Bích Hảo.

bang-cuong-hat

Ca sĩ Bằng Cường khuấy động sân khấu tại sự kiện

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất và phân phối các loại hoá mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho chị em như Son môi,… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn Genli.

bang-cuong-bao-anh-bao-tran-va-duong-bich-hao

Từ trái sang: ca sĩ Bảo Trân, CEO Dương Bích Hảo, ca sĩ Bảo Anh (Đại sứ thương hiệu Genli), ca sĩ Bằng Cường

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

duong-bich-hao-noi-cam-on

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli và Bitsun trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay đến từng người tại sự kiện.

chon 1

chon 35

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

chon 40

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

TVC gel diệt khuẩn Genli

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Website: http://sonmoigenli.com/ và https://www.bitsunland.vn/

Photo: Khanh Nguyễn - Nam Hải

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: