Cặp đôi Bảo Anh – Bảo Trân hưởng ứng hot trend tại sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli

Ngày 05/03 vừa qua, hai nàng ca sĩ trẻ xinh đẹp Bảo Anh - Bảo Trân (nhóm nhạc Gemini) đã tham gia lễ ra mắt gel diệt khuẩn Genli cùng với ca sĩ Bằng Cường. Trước tình hình thực tế về dịch bệnh COVID-19, việc tham gia sự kiện này, hai ca sĩ mong muốn lan tỏa thông điệp ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

NTK 4620

Trong năm 2020, cặp đôi ca sĩ trẻ Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục cùng đồng hành với thương hiệu Genli, đặc biệt ca sĩ trẻ Bảo Anh chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Genli được ra mắt tại sự kiện. Cô hi vọng với vai trò mới sẽ ngày càng đưa thương hiệu Genli bước lên tầm cao mới, sản phẩm chất lượng và người tiêu dùng tin yêu.

NTK 4625

NTK 4600

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

chon-33

chon-34

NTK 4406

Ca sĩ Bảo Anh sẽ chuẩn bị ra mắt một MV mới, khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh và diễn xuất của cô ấy, hi vọng MV sẽ được đón nhận và đem đến nhiều thành công cho Bảo Anh

NTK 4496

Gel diệt khuẩn Genli lấy ý tưởng từ câu chuyện về cảnh sinh hoạt của một gia đình Việt, lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người từ những việc làm rất nhỏ. Nhấn mạnh được trước tình hình thực tế mang tính thời sự, biến hành động nhỏ thành một thói quen hằng ngày, sử dụng nước rửa tay khô Genli trở nên thân thuộc, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

TVC quảng cáo Gel diệt khuẩn Genli

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli và Bitsun trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay đến từng người tại sự kiện.

chon-1

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

NTK 4360

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

NTK 4602

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Website:http://sonmoigenli.com/https://www.bitsunland.vn/

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: