CEO Kristine Thảo Lâm - 'Bà trùm hoa hậu' cộng đồng Việt tại hải ngoại

Hiện tại, CEO Kristine Thảo Lâm đã tổ chức thành công 7 cuộc thi Hoa hậu và Nam vương mang tầm cỡ quốc tế, người đẹp đã gầy dựng nên những tên tuổi nghệ sỹ ngày càng nổi tiếng trong giới showbiz cũng như thành đạt trong kinh doanh, cuộc sống; chứng tỏ sự "mát tay" của mình.

CEO Kristine Thảo Lâm được giới showbiz nói riêng và cộng đồng người Việt trên khắp thế giới nói chung biết đến ngày càng nhiều với cái tên “Bà trùm hoa hậu”. Có lẽ, bốn từ “bà trùm hoa hậu” dành cho Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2015 CEO Kristine Thảo Lâm sẽ là không “ngoa” chút nào. 

ceo-kristine-thao-lam-1

Chân dung “Bà trùm” nhan sắc cộng đồng Việt tại hải ngoại

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu 2015, Kristine Thảo Lâm thường xuyên tham gia các hoạt động showbiz và ngày càng xinh đẹp hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô cũng là mỹ nhân chịu đầu tư khủng cho hình ảnh của mình với việc khoác lên người những món hàng hiệu xa xỉ. Bất cứ sự kiện nào hoa hậu Thảo Lâm nhận lời mời tham gia, cô cũng để lại cho khách mời dấu ấn riêng về phong cách thời trang, vẻ đẹp sang trọng. Tính cách thân thiện luôn là hình ảnh Hoa hậu Kristine Thảo Lâm có được sự yêu mến trong lòng công chúng.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 4

Ngoài ra, cô còn là CEO, người sáng lập ra cuộc thi nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant - Một trong những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ tại hải ngoại.

Chính sự chuyên nghiệp của cuộc thi và bài bản trong cách tổ chức đã mang lại danh tiếng, sự uy tín cho CEO Kristine Thảo Lâm. 

Ms Vietnam Beauty International Pageant tgnnt

Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang, Hoa hậu Trương Hằng, Hoa hậu Quỳnh Thy đều bước ra từ cuộc thi của CEO Kristine Thảo Lâm

Ms Vietnam Beauty International Pageant tinhot

Hoa hậu Lynh Huỳnh, Hoa hậu - diễn viên Phương Ngân, Hoa hậu Hồ Thanh Trúc 

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 12

CEO Kristine Thảo Lâm được Thống đốc tiểu bang California Joe Anderson trao giấy phép tổ chức cuộc thi hoa hậu

Hiện tại các cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế do hoa hậu CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức trên nước Mỹ đều có bản quyền và được được Chính phủ Hoa Kỳ cấp phép và bảo hộ.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 6

Cuộc thi sắc đẹp Ms Vietnam Beauty International Pageant được đầu tư dàn dựng quy mô hoành tráng với ekip tổ chức hùng hậu chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 8

Siêu mẫu  - diễn viên Quỳnh Thy đăng quang Hoa hậu tại Mỹ năm 2016

Trải qua chặn đường 7 năm tổ chức cuộc thi hoa hậu thành công ở nước Mỹ, và năm 2018 là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại tòa nhà cao nhất Thái Lan, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt được tham gia, giao lưu và học hỏi tại sân chơi đẳng cấp Quốc tế này vì điều kiện không thể tham gia tại Mỹ.

CEO Kristine Thảo Lâm cũng là người đầu tiên từ hải ngoại sang Bangkok, Thái Lan tổ chức cuộc thi hoa hậu và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h

 CEO Kristine Thảo Lâm - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi lần này tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống làm việc trên toàn thế giới. Đây là dịp để người Việt được giao lưu văn hóa, đoàn kết”. Bên cạnh đó, cuộc thi đã đạt được những thành công lớn hơn ngoài danh hiệu đó là mục đích hướng về truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt dù sinh sống ở bất kỳ nơi nào trên thế giới đều vẫn không quên bản sắc của mình. Đặc biệt, với sứ mệnh của hoa hậu, những người đẹp sẽ ý thức và trách nhiệm hơn để chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Và đó cũng là định hướng mà CEO Kristine Thảo Lâm và Ban tổ chức muốn hướng tới thông qua các cuộc thi MS Viet Nam Beauty International Pageant."

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 5

Thí sinh được vinh danh tại Ms Vietnam Beauty International Pageant là những người có sắc đẹp, trí tuệ, có ảnh hưởng trong cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Cuộc thi MS Viet Nam Beauty International Pageant mùa 7 đã khép lại nhưng những gì mà sân chơi này đã tạo ra sẽ mãi là ấn tượng đẹp với người tham gia và người dân nơi đây. Cuộc thi MS Viet Nam Beauty International Pageant mùa 8 hứa hẹn sẽ lại là một điểm hẹn lý tưởng cho tất cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới mong đợi để được tham gia.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 7

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tai hai ngoai

Đấu trường nhan sắc của CEO Kristine Thảo Lâm - Ms Vietnam Beauty International Pageant được giới giải trí và bầu show, thí sinh… xem là hot nhất hiện nay về quy mô tổ chức cũng như uy tín.

Đến thời điểm này, Ms.Vietnam Beauty International Pageant được xem là cuộc thi uy tín và có quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp nhất tại cộng đồng hải ngoại ở Mỹ.  Được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và có cách ứng xử khéo léo trong xã hội, Kristine Thảo Lâm đã đưa thương hiệu cuộc thi vang danh khắp đất nước cờ hoa cũng như tại Việt Nam. 

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 11

CEO Kristine Thảo Lâm - 'Bà trùm' quyền lực nhan sắc cộng đồng Việt tại hải ngoại

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tai hai ngoai 2

Hoa hậu Jennifer Phạm - Diễn viên Đoàn Thanh Tài đảm nhận vai trò MC trong cuộc thi

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tai hai ngoai 1

CEO Kristine Thảo Lâm - Diễn viên Trí Quang

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 10

Thảm đỏ của Ms Vietnam Beauty International Pageant thu hút nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi bật của làng giải trí Việt như ca sĩ Thanh Thảo

thanh thao khac tiep tinhot

Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - Hoa hậu Quỳnh Thy - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 13

Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh

Thành công sau mỗi cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm và các đương kim hoa hậu, á hậu thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều chương trình từ thiện xuyên Việt giúp đỡ đồng bào tại quê nhà để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn.

ceo kristine thao lam ba trum quyen luc nhan sac cong dong viet tinhot24h 2

Được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và có cách ứng xử khéo léo trong xã hội, Kristine Thảo Lâm đã đưa thương hiệu cuộc thi vang danh khắp đất nước cờ hoa cũng như tại Việt Nam.

Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, các cuộc thi do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức hứa hẹn tìm kiếm những hoa hậu, á hậu xinh đẹp, tài năng và nhân ái trong tương lai.

Hà Phương Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: