Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân phanh áo dự event ở Hàn Quốc

Diễn viên Katleen Phan Võ mặc gợi cảm dự triển lãm quốc tế về thẩm mỹ tổ chức ở Seoul, hôm 24/8.

con-gai-chuong-mon-phai-vinh-xuan-phanh-sao365-2

Katleen Phan Võ - con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh - là khách mời của sự kiện.  

[Caption] Mới đây, diễn viên Katleen Phan Võ được mời tham dự buổi triển lãm quốc tế về thẩm mỹ tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giữa các nước trong khu vực châu Á.  Triển lãm với quy mộ tham dự gần 1000 người diễn ra trong hai ngày, quy tụ nhiều Influencer (người có sức ảnh hưởng) từ khắp các nước trong khu vực như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,...Trong đó, Katleen vinh dự được ban tổ chức lựa chọn là một trong hai đại diện của Việt Nam.  Tại sự kiện, nữ chính

Nữ chính của phim 'Lật mặt 4' khoe eo thon và ngực đầy gợi cảm với thiết kế của Mamaria. Katleen Phan Võ sở hữu gương mặt khả ái, hình thể đẹp không kém các người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng nhiều năm theo nghiệp võ thuật của bố nhưng hiện tại chuyển hướng nối nghiệp diễn viên giống mẹ thời trẻ - Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân.

Ngoài đóng phim, Katleen Phan Võ còn quay MV cho các ca sĩ và là gương mặt quảng cáo của một số nhãn hàng.

Ngoài đóng phim, Katleen Phan Võ còn quay MV cho các ca sĩ và là gương mặt quảng cáo của một số nhãn hàng.

[Caption]    ghệ thuật chất lượng gửi đến khán giả.  Cặp đôi sau khi kết thúc buổi triển lãm đã được vị đại diện cuộc triển lãm trao kỷ niệm chương cho những hoạt động của mình. Hai cô gái 9x cũng bày tỏ sự trân trọng trước sự đón tiếp nhiệt tình, hiếu khách từ ban tổ chức đã cho họ chuyến đi đầy thú vị.  Sau chuyến công tác, Katleen Phan Võ hiện đã trở về nước bắt đầu cho những hoạt động quảng cáo, đóng MV cũng như làm việc với đối tác. Nữ diễn viên kỳ vọng những dự án tiếp theo sẽ giúp mình có được hình ảnh mới mẻ hơn trong mắt khán giả.  Photo: Đoan Trang  Trang phục: Mamaria

Người đẹp sinh năm 1997 kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp. 

Katleen Phan Võ hội ngộ ca sĩ Jang Mi. Hai người đẹp Việt được chọn đại diện cho những gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng ở Việt Nam đến Hàn Quốc học hỏi kiến thức, công nghệ làm đẹp. 

Katleen Phan Võ hội ngộ ca sĩ Jang Mi. Hai người đẹp Việt được chọn đại diện cho những gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng ở Việt Nam đến Hàn Quốc học hỏi kiến thức, công nghệ làm đẹp. 

[Caption] Nếu Katleen theo đuổi phong cách gợi cảm thì Jang Mi vẫn tiếp tục trung thành với phong cách nhẹ nhàng, công chúa quen thuộc. Dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ và làm việc cùng, cả hai cô gái tỏ ra thân thiết, trò chuyện trong suốt thời gian diễn ra chương trình.  Katleen bày tỏ, trước đây cô chỉ biết đến Jang Mi qua những bài hát trữ tình được chia sẻ rộng rãi từ mọi người. Giọng hát ngọt ngào của người chị đồng nghiệp khiến cô đặc biệt ấn tượng, nhưng mãi đến thời điểm này hai người mới có cơ duyên làm việc cùng.

Trái với Katleen, Jang Mi chuộng phong cách nhẹ nhàng, kín đáo. Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân ấn tượng với giọng hát bolero ngọt ngào của đàn chị và nhận ra hai người có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Katleen Phan Võ hy vọng trong tương lai cô có dịp hợp tác cùng Jang Mi trong một dự án nghệ thuật.

Hai người đẹp Việt chụp ảnh cùng các đại diện đến từ quốc gia khác trong khu vực châu Á.

Hai người đẹp Việt chụp ảnh cùng các đại diện đến từ quốc gia khác trong khu vực châu Á.

Theo Hương Giang/Ảnh: Đoan Trang/ngoisao.net - 26/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-chuong-mon-phai-vinh-xuan-phanh-ao-du-event-o-han-quoc-3972821.html