Con trai chỉnh váy cho Khánh Thi

Bé Kubi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển, cúi người chỉnh váy cho mẹ khi cùng gia đình đến chúc mừng bác ruột lập kỷ lục Việt Nam chiều 9/9.

Cậu bé được bố mẹ cho đóng bộ vest chỉn chu kết hợp với giày tây và kính râm mặt gương sành điệu khi xuất hiện tại chương trình Kỷ lục Việt Nam 15 năm – Một hành trình. Nghệ nhân Nguyễn Xuân Huy - anh trai của Khánh Thi - được trao bằng xác lập kỷ lục ‘Người chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ đầu tiên tại Việt Nam’ ở sự kiện này. 

Cậu bé được bố mẹ cho đóng bộ vest chỉn chu kết hợp với giày tây và kính râm khi xuất hiện tại chương trình 'Kỷ lục Việt Nam 15 năm – Một hành trình'. Nghệ nhân Nguyễn Xuân Huy - anh trai của Khánh Thi - được trao bằng xác lập kỷ lục ‘Người chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ đầu tiên tại Việt Nam’ ở sự kiện này. 

Kubi đứng ngồi không yên, liên tục nô đùa trong khi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình.

Kubi đứng ngồi không yên, liên tục nô đùa trong khi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình.

Khi được mẹ đề nghị tạo dáng chụp ảnh, Kubi liền hợp tác. 

Khi được mẹ đề nghị tạo dáng chụp ảnh, Kubi liền hợp tác. 

Cậu bé làm quen với truyền thông và thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ tại các sự kiện từ nhỏ nên tỏ ra rất dạn dĩ. 

Cậu bé làm quen với truyền thông và thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ tại các sự kiện từ nhỏ nên tỏ ra rất dạn dĩ. 

Thấy mẹ tạo dáng trên thảm đỏ, Kubi liền chạy đến, giúp mẹ chỉnh trang váy áo sao cho lên hình được đẹp nhất. Cậu bé sinh năm 2015, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển.

Thấy mẹ tạo dáng trên thảm đỏ, Kubi liền chạy đến, giúp mẹ chỉnh trang váy áo sao cho lên hình được đẹp nhất. Cậu bé sinh năm 2015, là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển.

Sau nhiều năm chung sống và đã có 2 con nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn giữ được sự ngọt ngào như thuở mới yêu. Họ xuất hiện như hình với bóng tại các sự kiện.

Sau nhiều năm chung sống và đã có 2 con, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển luôn xuất hiện như hình với bóng tại các sự kiện.

Khánh Thi và anh trai - nghệ nhân chế tác violin Nguyễn Xuân Huy. Chứng kiến giây phút anh trai được trao bằng xác lập kỷ lục về chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ, Khánh Thi đã vô cùng xúc động. Cô chia sẻ, nhiều năm trước, cô gia đình không hiểu được giấc mơ cháy bỏng của anh trai về việc chế tác đàn violin. Khánh Thi biết anh trai là người chơi vĩ cầm giỏi, từng là nhạc công trẻ trong dàn giao hưởng Century ở Anh Quốcdo cố công nương Diana tài trợ. Khi về nước hoạt động, anh không tham gia bất cứ dàn nhạc giao hưởng nào mà chơi solo và bắt đầu con đường chế tác violin. Thời điểm đó, gia đình Khánh Thi đã rất hoang mang, thậm chí nghĩ rằng Xuân Huy ‘có vấn đề về thần kinh’.

Khánh Thi và anh trai - nghệ nhân chế tác violin Nguyễn Xuân Huy. Chứng kiến giây phút anh trai được trao bằng xác lập kỷ lục về chế tác và biểu diễn đàn violin bằng sứ, Khánh Thi vô cùng xúc động. Cô chia sẻ nhiều năm trước, gia đình cô không hiểu được giấc mơ cháy bỏng của anh trai về việc chế tác đàn violin. Khánh Thi biết anh trai là người chơi vĩ cầm giỏi, từng là nhạc công trẻ trong dàn giao hưởng Century ở Anh Quốc do cố công nương Diana tài trợ. Khi về nước hoạt động, anh không tham gia bất cứ dàn nhạc giao hưởng nào mà chơi solo và bắt đầu con đường chế tác violin. Khi đó, gia đình Khánh Thi đã rất hoang mang, thậm chí nghĩ rằng Xuân Huy ‘có vấn đề về thần kinh’.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 11/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-trai-chinh-vay-cho-khanh-thi-3980689.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: