Cuộc sống ở Mỹ của Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm hài lòng với cuộc sống giản dị của một du học sinh khi quyết định rời Việt Nam sang California, Mỹ.

huong-tram-sao365

Hơn 4 tháng ở xứ cờ hoa, Hương Tràm tận hưởng những ngày thư thái khi vừa học, vừa đi diễn, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho bạn bè. Cô gọi cuộc sống trong căn nhà thuê tại Mỹ là 'bình yên có thật'.

[Caption]x

Hàng ngày, Tràm ra đường mà không cần trang điểm cầu kỳ. Cô ăn vận đơn giản, tự tin xuống phố vì không ai nhận ra hay để ý tới sự có mặt của mình.

[Caption]x

Xa nhà, nữ ca sĩ tự làm mọi việc để phục vụ nhu cầu cá nhân. Cô nấu ăn, giặt giũ, trải nghiệm những ngày 'nóng kỷ lục' ở California đến mức điều hòa bị cháy vì chạy quá công suất.

Hôm 13/9, Hương Tràm tự hào khoe đã thi đỗ bằng lái xe ở Mỹ. Ca sĩ Hàn Thái Tú từng chia sẻ, việc thi bằng lái ở Mỹ không đơn giản, riêng anh phải trải qua ba lần thi mới được cấp chứng chỉ.

Hôm 13/9, Hương Tràm tự hào khoe đã thi đỗ bằng lái xe ở Mỹ. Ca sĩ Hàn Thái Tú từng chia sẻ, việc thi bằng lái ở Mỹ không đơn giản, riêng anh phải trải qua ba lần thi mới được cấp chứng chỉ.

Không bận rộn chạy show, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa thảnh thơi khám phá nơi ở mới.

Không bận rộn chạy show, giọng ca 'Cho em gần anh thêm chút nữa' thảnh thơi khám phá nơi ở mới.

Cô chăm chỉ khoe những hình ảnh đi chơi trong trang phục trẻ trung, thần thái rạng rỡ.

Cô chăm chỉ khoe những hình ảnh đi chơi trong trang phục trẻ trung, thần thái rạng rỡ.

[Caption]x

Để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống tại xứ người, Hương Tràm phải bán xe và căn hộ chung cư ở Việt Nam. Sang Mỹ, cô thỉnh thoảng biểu diễn để vơi nỗi nhớ nghệ thuật và có thêm thu nhập.

[Caption]x

Hương Tràm bên Bằng Kiều (phải) và Huy MC (sau lưng).

[Caption]x

Một khoảnh khắc vui vẻ của quán quân 'Giọng hát Việt 2012'. Cô khoe hai người cháu xinh xắn và tự nhận là các con của mình.

[Caption]x

'Chắc tình yêu của bố mẹ bao trùm cả thế gian để ai cũng cho con nguồn động viên cấp thiết lúc xa nhà' - Hương Tràm nói về sự bao bọc, giúp đỡ cô nhận được từ những người không cùng máu mủ.

Chọn sang Mỹ du học, Hương Tràm đối mặt nhiều áp lực khi từ bỏ cuộc sống đầy đủ ở Việt Nam để thử thách bản thân với sự nghèo của cô sinh viên ở xứ lạ. Nỗi nhớ nhà, nhớ người thân đôi lúc khiến Tràm khắc khoải nhưng bình yên hiện tại cho cô nhận ra quyết định ấy là đúng. 

Chọn sang Mỹ du học, Hương Tràm đối mặt nhiều áp lực khi từ bỏ cuộc sống đầy đủ ở Việt Nam để thử thách bản thân với 'sự nghèo' của cô sinh viên ở xứ lạ. Nỗi nhớ nhà, nhớ người thân đôi lúc khiến Tràm khắc khoải nhưng bình yên hiện tại cho cô nhận ra quyết định ấy là đúng. 

Hương Tràm giành giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt 2017 khi mới 18 tuổi. Sau đó cô nhanh chóng nổi tiếng và trở thành cái tên được săn đón trong showbiz Việt. Hào quang đến sớm mang cho Hương Tràm danh hiệu, tiền bạc, sự yêu mến của khán giả nhưng cũng kéo theo nhiều phiền muộn. Cô quyết định tạm ngừng sự nghiệp, đi du học để cân bằng cuộc sống sau 6 năm mải mê theo đuổi con đường ca hát.

Hương Tràm giành giải quán quân cuộc thi 'Giọng hát Việt 2012' khi mới 17 tuổi. Sau đó cô nhanh chóng nổi tiếng và trở thành cái tên được săn đón trong showbiz Việt. Hào quang đến sớm mang cho Hương Tràm danh hiệu, tiền bạc, sự yêu mến của khán giả nhưng cũng kéo theo nhiều phiền muộn. Cô quyết định tạm ngừng sự nghiệp, đi du học để cân bằng cuộc sống sau 7 năm mải mê theo đuổi con đường ca hát.

Theo Lam Trà/ngoisao.net - 18/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-song-o-my-cua-huong-tram-3983785.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: