Dàn sao mừng Jun Phạm ra MV tiền tỷ

Chiều 20/12, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và nhiều sao Việt khác dự họp báo ra mắt MV 'Đây là một bài hát vui' của Jun Phạm.

Đây là sản phẩm âm nhạc hoành tráng nhất Jun Phạm từng thực hiện, với mong muốn khép lại năm 2019 hoạt động sôi nổi trong showbiz. MV được lấy cảm hứng từ truyện Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Trong đó, Jun Phạm đảm nhận vai chính Xuân Tóc Đỏ. 

Đây là sản phẩm âm nhạc hoành tráng nhất Jun Phạm từng thực hiện, với mong muốn khép lại năm 2019 hoạt động sôi nổi trong showbiz. MV được lấy cảm hứng từ truyện 'Số đỏ' của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Trong đó, Jun Phạm đảm nhận vai chính Xuân Tóc Đỏ. Với mối quan hệ tốt trong làng giải trí, anh mời 12 nghệ sĩ cùng diễn xuất: NSƯT Hữu Châu, Xuân Hương, Nam Thư, Nam Em, Ngô Kiến Huy, Will, S.T Sơn Thạch, Quang Trung...

Cựu thành viên nhóm 365 cho hay, các MV của anh thường mang motif ngôn tình, dễ thương. Lần này, anh muốn tạo sự mới lạ với câu chuyện trào phúng và hình tượng nổi loạn của riêng mình. MV không nhận tài trợ, Jun tự mình đầu tư hơn 1 tỷ đồng kinh phí sản xuất. Nam ca sĩ tâm sự, sau 10 năm cầm mic, anh cũng muốn tạo ra những sản phẩm chỉn chu và hấp dẫn giống như Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân.

Cựu thành viên nhóm 365 cho hay, các MV của anh thường mang motif ngôn tình, dễ thương. Lần này, anh muốn tạo sự mới lạ với câu chuyện trào phúng và hình tượng nổi loạn của riêng mình. MV không nhận tài trợ, Jun tự mình đầu tư hơn 1 tỷ đồng kinh phí sản xuất. Nam ca sĩ tâm sự, sau 10 năm cầm mic, anh cũng muốn tạo ra những sản phẩm chỉn chu và hấp dẫn giống Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân.

Ngô Thanh Vân đến chúc mừng học trò ra MV mới rồi vội vã rời khỏi sự kiện vì công việc riêng. Jun Phạm bảo, anh chịu ảnh hưởng tính cách chịu chơi và quyết liệt của đàn chị, làm gì cũng làm tới cùng, chấp nhận tốn kém. Đó là lý do, MV Đây là một bài hát vui vượt quá kinh phí dự tính ban đầu là dưới 1 tỷ đồng.

Ngô Thanh Vân đến chúc mừng học trò ra MV mới rồi vội vã rời khỏi sự kiện vì công việc riêng. Jun Phạm bảo, anh chịu ảnh hưởng tính cách "chịu chơi" và quyết liệt của đàn chị, làm gì cũng làm tới cùng, chấp nhận tốn kém. Đó là lý do MV 'Đây là một bài hát vui' vượt quá kinh phí dự tính ban đầu là dưới 1 tỷ đồng.

Ninh Dương Lan Ngọc có mặt từ sớm để chúc mừng sản phẩm tâm huyết của người anh Thỏ Trắng trong đại gia đình Chạy đi chờ chi.

Ninh Dương Lan Ngọc có mặt từ sớm để chúc mừng sản phẩm tâm huyết của người anh "Thỏ Trắng" trong đại gia đình 'Chạy đi chờ chi'.

Noo Phước Thịnh hiếm hoi xuất hiện tại một buổi họp báo. Giọng ca Im still loving you tới muộn, lặng lẽ tìm một chỗ trong rạp chiếu để xem MV và lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ. Cuối chương trình, anh mới trở ra ngoài chụp ảnh cùng Jun Phạm. Anh bảo muốn đến ủng hộ Jun trong vai trò một người bạn và cũng muốn cảm nhận những sáng tạo của đồng nghiệp.

Noo Phước Thịnh hiếm hoi xuất hiện tại một buổi họp báo. Giọng ca 'I'm still loving you' tới muộn, lặng lẽ tìm một chỗ trong rạp chiếu để xem MV và lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ. Cuối chương trình, anh mới ra ngoài chụp ảnh cùng Jun Phạm. Anh bảo muốn đến ủng hộ Jun trong vai trò một người bạn và cũng muốn cảm nhận những sáng tạo của đồng nghiệp.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy kể, Jun Phạm hứa sẽ cho anh một vai doanh nhân, manly, nhưng cuối cùng anh được nhận vai ông TYPN - chủ tiệm may Âu hóa trong Số đỏ. Chàng Bắp ấm ức: Cuối cùng tạo hình của tôi như con điên vậy!. Jun Phạm nói đùa, Ngô Kiến Huy đóng trong MV Đây là một bài hát vui là để đáp lễ Jun Phạm từng góp mặt trong MV Truyền thái y của anh.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy kể Jun Phạm hứa sẽ cho anh một vai doanh nhân, manly, nhưng cuối cùng anh được nhận vai ông TYPN - chủ tiệm may Âu hóa trong 'Số đỏ'. Chàng Bắp ấm ức: "Cuối cùng tạo hình của tôi như con điên vậy!". Jun Phạm nói đùa Ngô Kiến Huy đóng trong MV 'Đây là một bài hát vui' là để đáp lễ Jun Phạm từng góp mặt trong MV 'Truyền thái y' của anh.

Diễn viên Thúy Ngân đến cổ vũ đàn anh ra sản phẩm mới. Thời gian này, bộ đôi đang cùng tham gia phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ 2.

Diễn viên Thúy Ngân đến cổ vũ đàn anh ra sản phẩm mới. Thời gian này, bộ đôi đang cùng tham gia phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ 2.

 
Sao hài Nam Thư hóa thân thành cô Hoàng Hôn đỏng đảnh và lẳng lơ trong MV. Nữ diễn viên bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến Jun Phạm vất vả thực hiện MV Đây là một bài hát vui. Cô tiết lộ, chỉ riêng chuyện làm tóc cũng tốn nhiều thời gian của Jun. Anh nhuộc tóc đỏ để quay MV, sau đó nhuộm lại tóc đen để đóng phim, rồi lại nhuộm đỏ để tổ chức họp báo.

Sao hài Nam Thư hóa thân thành cô Hoàng Hôn đỏng đảnh và lẳng lơ trong MV. Nữ diễn viên bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến Jun Phạm vất vả thực hiện MV. Cô tiết lộ, chỉ riêng chuyện làm tóc cũng tốn nhiều thời gian của Jun. Anh nhuộc tóc đỏ để quay MV, sau đó nhuộm lại tóc đen để đóng phim, rồi lại nhuộm đỏ để tổ chức họp báo.

Tự nhận ẩn dật đã lâu, nữ nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ nhận lời đóng vai bà Phó Đoan trong MV của Jun Phạm. Khi Jun gọi điện ngỏ lời mời, Xuân Hương không biết anh là ai. Tuy nhiên, chị ấn tượng thái độ lễ phép, tôn trọng của nam ca sĩ cùng êkíp sản xuất.

Tự nhận ẩn dật đã lâu, nữ nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ nhận lời đóng vai bà Phó Đoan trong MV của Jun Phạm. Khi Jun gọi điện ngỏ lời mời, Xuân Hương không biết anh là ai. Tuy nhiên, chị ấn tượng thái độ lễ phép, tôn trọng của nam ca sĩ cùng êkíp sản xuất.

Đóng vai cô Tuyết ngây thơ, Nam Em bảo rất ngượng khi quay cảnh nắm tay Jun Phạm.

Đóng vai cô Tuyết ngây thơ, Nam Em bảo rất ngượng khi quay cảnh nắm tay Jun Phạm.

Quỳnh Anh Shyn tới chúc mừng Jun Phạm.

Quỳnh Anh Shyn tới chúc mừng Jun Phạm.

Thân thiết với Trúc Nhân, Jun Phạm muốn mời giọng ca Sáng mắt chưa vào vai vua Thái Lan - người thi đấu quần vợt với Xuân Tóc Đỏ, nhưng Trúc Nhân không thu xếp được thời gian. Về sau, tuyến vai này cũng bị cắt bỏ.

Thân thiết với Trúc Nhân, Jun Phạm muốn mời giọng ca 'Sáng mắt chưa' vào vai vua Thái Lan - người thi đấu quần vợt với Xuân Tóc Đỏ, nhưng Trúc Nhân không thu xếp được thời gian. Về sau, tuyến vai này cũng bị cắt bỏ.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 21/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dan-sao-mung-jun-pham-ra-mv-tien-ty-4030626.html

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: