Địch Lệ Nhiệt Ba đi thảm đỏ

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp tựa nữ thần khi xuất hiện tại lễ trao giải Kim Phụng Hoàng cuối tuần qua.

Mỹ nữ Tân Cương có mặt ở sự kiện vào cuối tuần trước, trở thành tâm điểm báo chí nhờ nhan sắc nổi bật. 

Mỹ nữ Tân Cương trở thành tâm điểm báo chí nhờ nhan sắc nổi bật.

Mái tóc xoăn nhẹ thả trong gió càng tôn thêm vẻ dịu dàng của nữ diễn viên. 

Cô chọn cho mình bộ váy lụa dài màu vàng pastel và xẻ cao, khoe đôi chân nuột nà và vẻ đẹp mỏng manh. Mái tóc xoăn nhẹ thả trong gió càng tôn thêm vẻ dịu dàng của nữ diễn viên.

HK01 khen đôi găng tay nạm vàng là món phụ kiện thu hút của Địch Lệ Nhiệt Ba, giúp cô thêm phần sang trọng. Trang tin này của Hong Kong ca ngợi cô đẹp như một nữ thần Hy Lạp với những đường nét thanh tú trên gương mặt và khí chất tiên nữ. 

HK01 khen đôi găng tay nạm vàng là món phụ kiện thu hút của Địch Lệ Nhiệt Ba, giúp cô thêm phần sang trọng.

Trang tin này của Hong Kong ca ngợi cô đẹp như một nữ thần Hy Lạp với những đường nét thanh tú trên gương mặt và khí chất tiên nữ.

Trang tin này của Hong Kong ca ngợi cô đẹp như một nữ thần Hy Lạp với những đường nét thanh tú trên gương mặt và khí chất tiên nữ.

Nhiệt Ba sinh năm 1992, thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ ở vùng núi Tân Cương, Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ nhan sắc pha trộn giữa Á Đông và Tây Âu, từng đóng các phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Liệt hỏa như ca, Lục phiến môn...

Nhiệt Ba sinh năm 1992, thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ ở vùng núi Tân Cương, Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ nhan sắc pha trộn giữa Á Đông và Tây Âu, từng đóng các phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Liệt hỏa như ca, Lục phiến môn...

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 09/09/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dich-le-nhiet-ba-di-tham-do-3979596.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: