Diễm My kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Diễm My và chồng đại gia - Hà Tôn Đức - cùng ôn lại kỷ niệm trong buổi tiệc thân mật nhân 25 năm ngày cưới, tối 29/9.

diem-my-ky-niem-25-nam-ngay-cuoi-sao365

Năm 1994, Diễm My lên xe hoa với doanh nhân Hà Tôn Đức. Sau 25 năm chung sống, cả hai vẫn mặn nồng hạnh phúc như thuở mới yêu. 

Diễm My diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa hồng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Sở hữu vẻ đẹp đài cát, sang trọng, chị từng được mênh danh là Nữ hoàng ảnh lịch tập niệm 1980-1990, tham gia nhiều bộ phim và được đông đảo công chúng yêu mến.

Diễm My diện trang phục lấy cảm hứng từ hoa hồng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Chị cũng đeo chiếc nhẫn kim cương 5 carat được ông xã mua tặng trước đó nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới. 

Thời điểm quen nhau,

Diễm My tâm sự: '25 năm qua, chúng tôi luôn hiểu rằng, hạnh phúc không phải đo đếm bằng thời gian, ngày tháng mà chính là sự trân trọng, thấu hiểu và yêu thương nhau trong từng khoảnh khắc nhỏ. Cảm ơn anh Đức và các con đã cho tôi được 25 năm cảm nhận hạnh phúc làm vợ, làm mẹ trọn vẹn trong chính mái ấm của mình. Trong cuộc hành trình đi tìm và giữ lấy hạnh phúc này, tôi may mắn vì luôn có ông xã bên cạnh, yêu thương và tôn trọng hết những gì thuộc về tôi'.

Sở hữu vẻ đẹp đài cát, sang trọng, chị từng được mênh danh là Nữ hoàng ảnh lịch tập niệm 1980-1990, tham gia nhiều bộ phim và được đông đảo công chúng yêu mến.

Sở hữu vẻ đẹp đài các, sang trọng, chị từng được mênh danh là 'Nữ hoàng ảnh lịch' tập niệm 1980-1990, tham gia nhiều bộ phim và được đông đảo công chúng yêu mến. Riêng doanh nhân Hà Tôn Đức ngày ấy là một Việt kiều Mỹ mới về nước. Anh quen Diễm My trong một lần tới phòng gym ở Sài Gòn tập luyện. Chính nữ diễn viên chủ động tán tỉnh 'chàng trai 6 múi'. Họ hẹn hò 3 năm trước khi quyết định kết hôn.

diem-my-ky-niem-25-nam-ngay-cuoi-tgnnt

Doanh nhân Hà Tôn Đức cho biết anh luôn cảm thấy hạnh phúc vì được bà xã chăm chút từ những điều rất nhỏ để mỗi lần xuất hiện đều chỉn chu.

Vợ chồng Diễm My có hai con gái

Vợ chồng Diễm My có hai con gái là Hà Thùy My sinh năm 1995 và Hà Quế My sinh năm 2000. Nữ diễn viên tự hào vì các con đều xinh xắn, ngoan ngoãn.

Không gian bữa tiệc tràn ngập các loại hoa đắt tiền: winter berris từ Hà Lan, hoa hồng White Mayra của Ecuador và đặc biệt là hoa lan hồ điệp, cát tường, cúc

Không gian bữa tiệc tràn ngập các loại hoa đắt tiền: Winter Rerris từ Hà Lan, hoa hồng White Mayra của Ecuador, hoa lan hồ điệp, cát tường...

Các nghệ nhân phải nhuộm màu thủ công từng bông hoa để ra được màu Dusty Vavy đùng chủ đề bữa tiệc.

Các nghệ nhân phải nhuộm màu thủ công từng bông hoa để ra được màu Dusty Vavy đúng chủ đề bữa tiệc.

Chiếc bánh kem nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Diễm My.

Chiếc bánh kem nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Diễm My.

Theo Anh Tuấn/Ảnh: Khánh Linh

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/diem-my-ky-niem-25-nam-ngay-cuoi-3989419.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: