Doanh nhân Đàm Thu Chung: 'Happy Women - Những bông hoa hạnh phúc'

Được gọi tên ở Top 30 Nữ lãnh đạo tài năng hạnh phúc và có cống hiến cho mạng lưới Happy Women Leader Network tại sự kiện tối 14/10 vừa qua, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung vẫn còn lâng lâng hạnh phúc.

Đến với Happy Women Leader Network, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung vô cùng tự hào và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Một tổ chức của những người phụ nữ tự tin và khao khát cống hiến. Cô mong muốn đóng góp nhiều hơn những giá trị của kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị, điều hành tổ chức, chung tay xây dựng HPWM ngày càng vững mạnh.

chung-dam-sau-skhappy-4

Doanh nhân Đàm Thu Chung (bên phải)

Chia sẻ lại kỉ niệm các nữ doanh nhân chuẩn bị cho sự kiện, Đàm Thu Chung háo hức chia sẻ "Đúng là một gia đình thực sự. Chúng tôi thi thoảng cũng giận nhau,  nhưng yêu thương và trách nhiệm vô cùng. Ròng rã lôi nhau đi tập hẳn hai tuần, quần áo, giày dép... Quan trọng nhất là mỗi bạn thiết kế 1 trang phục kết từ 1 loài hoa khác nhau. Chúng tôi phải thức cả đêm, gãy vài cái kim, chọc vào tay, rồi người thân, con cái cũng ra tay mới lên sân khấu được. Bằng thông điệp của sự tự tin, mỗi nữ lãnh đạo của Happy Women Flower đã tô điểm cho vườn hoa của mạng lưới thêm rực rỡ. Chúng tôi đã thật sự tỏa sáng với tiết mục của mình và giành được giải nhì. Thật tuyệt vời".

chung-dam-sau-skhappy-16

"Cảm ơn Chủ tịch sáng lập mạng lưới Bùi Thanh Hương và ekip tổ chức tận tâm và chuyên nghiệp. Nghĩ lại vẫn thấy trái tim rung rinh vì xúc động. Cảm ơn các Chủ tịch điều hành 13 tổ chức, các Phó chủ tịch. Mọi người đều rất tuyệt vời. Cảm ơn các nữ lãnh đạo của Singapore bay về làm thổn thức trái tim bao người với 1 ca khúc nồng nàn về Hà Nội. Cảm ơn các nữ lãnh đạo đến từ Sài Gòn, các chị vô cùng mạnh mẽ và đầy tài năng. Thông qua sự kiện Happy Women Leader Global Award, phụ nữ chúng mình thấy yêu và hiểu nhau hơn, thân thiết như chị em một nhà. Cùng tạo giá trị cho nhau và quan trọng là cảm thấy mình trưởng thành hơn. Cảm giác được gọi tên ở Top 30 nữ lãnh đạo có đóng góp cho tổ chức thật đặc biệt" - Doanh nhân Đàm Thu Chung chia sẻ sau sự kiện.

chung-dam-sau-skhappy-1

chung-dam-sau-skhappy-3

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

chung-dam-sau-skhappy-222

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng BTC, Nhà sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network

chung-dam-sau-skhappy-2

chung-dam-sau-skhappy-5

chung-dam-sau-skhappy-8

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

chung-dam-sau-skhappy-11

chung-dam-sau-skhappy-12

chung-dam-sau-skhappy-19

chung-dam-sau-skhappy-13

chung-dam-sau-skhappy-15

chung-dam-sau-skhappy-17

chung-dam-sau-skhappy-18

ngoc-bo-sau-happy-8

ngoc-bo-sau-happy-1

thu-thuy-phien-dich-happy-4

huong-happy-10

huong-happy-8

Linh Huỳnh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: