Doanh nhân Mỹ Linh - ‘Sen Vàng Đất Việt’ tài sắc vẹn toàn

Nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi Nguyễn Thị Mỹ Linh - PGĐ kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Danh Khôi Việt vừa được tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 bởi những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Tối 19/10, trong khuôn khổ Gala chào mừng Hội nghị mạng lưới các nhà nữ Khoa học & Công nghệ châu Á - Thái Bình Dương 2018 (APNN), nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Linh đã được vinh danh Sen Vàng Đất Việt 2018 ở hạng mục Vật liệu Xây dựng, vận tải và kinh doanh.

My-linh-2

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Linh

Với phương châm "Bức phá mục tiêu và giữ vững định hướng", trong công việc Mỹ Linh luôn đạt danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc 2017, Best sale dự án Quận 9, ở phương diện văn hoá nghệ thuật: Top 10 vòng Chung kết Doanh Nhân Toàn Năng Châu Á 2018 và được ấn phẩm kết nối doanh nhân vinh danh Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm tài 2018.

Ngoài lịch trình dày đặc của công việc, doanh nhân Mỹ Linh vẫn tranh thủ thời gian để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: Thường xuyên gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi các tỉnh miền Trung, ủng hộ sách các trường học khó khăn, tổ chức trung thu hằng năm cho trẻ em các tỉnh vùng cao… Cô mong muốn được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho xã hội.

my-linh-7

Tại đêm trao giải, vì lý do công việc đột xuất nên nữ doanh nhân Mỹ Linh không đến tham dự chương trình. Cô chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và vinh dự được đề cử trong buổi vinh danh Sen Vàng Đất Việt 2018. Nhưng do bận chút việc riêng, không thể sắp xếp nên tôi rất tiếc không tới tham dự được. Chúc chương trình thành công tốt đẹp.”

My-linh-3

Lễ vinh danh Sen Vàng Đất Việt 2018 do Hội Nữ Trí Thức Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời tham dự. Mục đích của buổi lễ nhằm tôn vinh và lan tỏa những đóng góp của người phụ nữ trong tất cả các mặt trận kinh tế - xã hội và văn hóa.

Đồng thời tạo điều kiện và khuyến khích nữ trí thức Việt Nam và các nhà khoa học nữ khu vực chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, kết nối, tuyên truyền thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nhà nữ lãnh đạo của Việt Nam với các đối tác trong khu vực và trên thế giới, nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế. Buổi lễ cũng nhằm để quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Các nữ lãnh đạo được tôn vinh Sen Vàng Đất Việt 2018 được vinh danh ở 5 hạng mục: Sứ mệnh kết nối cộng đồng; Nghiên cứu khoa học, giáo dục và Truyền thông; Mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang; Vật liệu Xây dựng, vận tải và kinh doanh; Vì sức khỏe công đồng. Đó là Top 15 nữ doanh nhân:

1. Tiến sĩ - Doanh nhân - Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Thế giới người Việt 2016 Vũ Thúy Nga - Phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội

2. Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 – Connecting Lady Nguyễn Thu Anh - Giám đốc vùng BNI Việt Nam

3. Doanh nhân - Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

4. Nhà giáo - Doanh nhân - Bông hồng Quyền lực Ngô Thị Tuyến - Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Nam Mỹ

5. Nhà giáo - Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 Phạm Thị Cúc - Giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Quang Hiểu

6. Thạc sĩ - Doanh nhân Phạm Thị Vân Phương - Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Only Development

7. Thạc sĩ - Diễn viên điện ảnh Thanh Mai - Giám đốc thẩm mỹ viện BB Beaute' - BB Thanh Mai

8. Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á - Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch HĐQT MLi Việt Nam

9. Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân - Giám đốc Công ty TNHH Thời trang My Vân

10. Doanh nhân Phạm Thị Hồng Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Ruby’s Midu Việt Nam

11. Hoa hậu Áo dài châu Á tại Nhật Bản 2017 - Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Nhung - Phó Giám đốc Công ty TNHH Nam Thành Lợi

12. Hoa hậu Nhân ái - Doanh nhân Nguyễn Bích Thu - Giám đốc Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Viễn Đông chi nhánh TP.HCM

13. Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 - Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga - Giám đốc điều hành Doanh nghiệp tư nhân vận tải Trung Nga

14. Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018 - Doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Danh Khôi Việt

15. Bông hồng Quyền lực 2018 - Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Dược phẩm Pro Cuộc Sống Xanh

Hội nghị Asian & Pacific Nations Network 2018

Hội nghị Mạng lưới các nhà khoa học nữ Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (INWES-APNN) với chủ đề “Nữ khoa học vì sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên số”, diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10 năm 2018, với sự tham dự của 250 đại biểu trong đó có 65 đại biểu quốc tế đến từ 16 nước và vùng lãnh thổ, 20 khách quốc tế trong nước và hơn 150 đại biểu Việt Nam là các nữ khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy của các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, các Bộ/ngành trên toàn quốc.

Trong 3 ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu đã trải qua các hoạt động như Phiên khai mạc; nghe báo cáo của các thành viên APNN: Bangladesh, Ấn Độ, Nhật Bản. Hàn Quốc, Malaysia, Mông Cổ, Nepal, New Zealand, Sri Lanka, Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam; tham gia 3 hội thảo chuyên đề: Giới và Bình đẳng Giới trong Khoa học và Công nghệ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm; Quản trị Rủi ro Thiên tai và Thích ứng với Biến đổi Khí hậu; tham dự Triển lãm “Phụ nữ trong Khoa học và Sáng tạo”; Thông qua Tuyên bố Hà Nội do GS. Chia-Li Wu, Chủ tịch APNN trình bày; nghe phát biểu bế mạc Hội nghị của GS.TSKH. Phạm Thị Trân Châu, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam. Đặc biệt, tối 19/10, sẽ diễn ra Gala Dinner chào mừng thành công Hội nghị Mạng lưới các nhà khoa học nữ Khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Hội Nữ trí thức Việt Nam chủ trì.

Cũng trong ngày 19/10, Hội nghị dự kiến thông qua Tuyên bố Hà Nội, đề cập đến những quan ngại mà chúng ta đang phải đối mặt trong thời gian tới cũng như những đề xuất hợp tác khu vực trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chia sẻ thông tin, đào tạo, hỗ trợ phụ nữ vươn lên các vị trí lãnh đạo…

LP - Photo: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: