Đôi giày hơn 300 triệu đồng tặng cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Mẫu giày 'Ngọc trong đá' được thiết kế riêng từ loại đá của hãng Swarovski danh tiếng với kiểu dáng hiện đại.

polyad

Buổi họp báo vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại TP HCM. Ban tổ chức sự kiện đã công bố giải thưởng dành cho Tân Hoa hậu kế nhiệm, trong đó đặc biệt là hình ảnh đôi giày trị giá hơn 300 triệu đồng lần đầu tiên được xuất hiện. Trong vai trò là nhà tài trợ giày chính thức, thương hiệu giày Dolly sẽ cung cấp các thiết kế dành cho những thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

polyad

Theo Ban tổ chức, mẫu giày với chủ đề "Ngọc trong đá" đã xuất sắc vượt qua hàng trăm phác thảo độc đáo khác để trở thành đôi giày giải thưởng dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

polyad

Thiết kế giày đáp ứng mọi tiêu chí, nêu bật ý nghĩa của cuộc thi một cách mới lạ cũng như phù hợp lối sống hiện đại ngày nay.

polyad

Phối cảnh giày 3D trên các thiết bị hiện đại của những nhà thiết kế hàng đầu Dolly.

polyad

Đôi giày Hoa hậu với kiểu dáng hiện đại dễ ứng dụng, là nét mới trong các giải thưởng dành cho cuộc thi năm nay.

polyad

Đại diện Dolly cho biết, đôi giày dùng loại đá cung cấp bởi hãng Swarovski danh tiếng, được thiết kế đặc biệt, nằm trong phiên bản giới hạn có giá trị ước tính gần 300 triệu đồng. Thiết kế không những được làm từ các nguyên liệu đặc biệt đắt tiền, mà giá trị của nó còn tăng lên gấp bội bởi cách chế tác công phu, cầu kỳ từ bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Theo ngoisao.net 11/9/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/doi-giay-hon-300-trieu-dong-tang-cho-tan-hoa-hau-viet-nam-2018-3806457.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: