Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Quán quân giải Sao Hôm 2018 Huỳnh Tiên

Ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Hạnh Nguyên, ca sĩ Bảo Hân Bolero, đạo diễn Hoàng Vũ... và nhiều anh em nghệ sĩ đã đến chia sẻ niềm vui cùng Tân quán quân Sao Hôm 2018 Huỳnh Tiên.

image001

Huỳnh Tiên và Đạo diễn Hoàng Vũ, Ca sĩ Hạnh Nguyên, Ca sĩ Ngọc Ánh

Vào đầu tuần qua (10/12), Quán quân Doanh nhân hát - giải Sao Hôm 2018 Huỳnh Tiên đã tổ chức buổi Thank you Party trong một không gian ấm cúng của một Nhà hàng - Phòng trà tại Sài Gòn (14 Lê Ngô Cát, Phường 7, Quận 3, TP.HCM).

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng và đầy ấp nghĩa tình, những người đến đây là gia đình, bạn bè của Huỳnh Tiên. Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự hiện diện hết sức trân quý của các ban giám khảo là Đạo diễn Hoàng Vũ, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ Hạnh Nguyên, Ca sĩ Bảo Hân Bolero; Quán quân Sao Hôm 2017 Liễu Kiều, ca sĩ Ngọc Tùng, Á quân 1 Thu Thảo, Á quân 2 Xuân Mỹ,... và đông đảo bạn bè của Huỳnh Tiên.

image002

Ca sĩ Bảo Hân Bolero

image003

Ông Nguyễn Duy Mạnh và các thí sinh Doanh nhân hát - Giải Sao Hôm 2018 đã đến chung vui cùng ca sĩ Huỳnh Tiên

image005

Đặc biệt, ca sĩ Ngọc Ánh, người sẽ trở thành cô giáo của Huỳnh Tiên trong tương lai đã đến chung vui cùng cô học trò nhỏ.

image006

Huỳnh Tiên rất cảm ơn những sự động viên và những nhận xét chân thành, giá trị của ca sĩ Ngọc Ánh trong suốt cuộc thi đã giúp cô trưởng thành hơn.

image006-1

Được biết đây là buổi tiệc mà Tân quán quân giải Sao Hôm 2018 muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người bạn, gia đình, giám khảo, fans hâm mộ đã đồng hành và yêu thương cô trong suốt hành trình cô đến với cuộc thi này.

image007-1

Huỳnh Tiên tặng hoa cảm ơn giám khảo và BTC

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng muốn đây là dịp để cho các thí sinh tham gia cuộc thi có dịp hội ngộ kể từ ngày cuộc thi này kết thúc. Bởi sau những gì đã trải qua cùng nhau, tình cảm giữa các thí sinh đã trở nên gắn kết và coi nhau như anh chị em, như một gia đình Sao Hôm.

image007

Quán quân giải Sao Hôm 2018 - Ca sĩ Huỳnh Tiên gửi lời cảm ơn đến tất cả quan khách đã có mặt trong buổi tiệc

Buổi tiệc rộn rã tiếng cười và tràn đầy cảm xúc khi mọi người cùng nhau hòa vào âm nhạc. Những lời ca tiếng hát lại được cất lên của tình thân gắn kết, họ đến đây để chúc mừng Huỳnh Tiên, chúc mừng cô gái đã lên ngôi xứng đáng và sẽ có hành trình phía trước nhiều may mắn. Những tiết mục văn nghệ được thể hiện đầy sôi động nhưng cũng nhiều sâu lắng đến từ những gương mặt thân quen.

image008

Tiết mục mở màn đầy sôi động của Huỳnh Tiên và hai MC Quốc Đạt - Quang Thắng, họ cũng là 2 Á quân của Sao Hôm 2016 trong ca khúc Hãy hát lên

image009

Người đẹp lại một lần nữa phô diễn giọng hát đầy nội lực của mình

image010

Á quân 2 Xuân Mỹ

image011

Á quân 1 Thu Thảo

image012

Huỳnh Tiên với hai MC khuấy động cùng ca sĩ Ngọc Ánh trong ca khúc đầy sôi động

image013

Ca sĩ Hạnh Nguyên sâu lắng với ghitar

image014

Quán quân giải Sao Hôm 2017 Liễu Kiều cũng đến chung vui cùng Huỳnh Tiên

image015

Trưởng ban tổ chức Duy Mạnh và trưởng BGK đạo diễn Hoàng Vũ đang phấn khích trong buổi tiệc

image016

Ca sĩ Ngọc Ánh và Ngọc Tùng

image017

Đạo diễn Hoàng Vũ hát không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp

Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc:

image018

image019

image020

image022

Vừa qua, nữ doanh nhân, ca sĩ Huỳnh Tiên đã chạm đến danh hiệu cao nhất của cuộc thi Quán quân Giải Sao Hôm 2018 và “Thí sinh có phong cách thể hiện bài hát Đẹp nhất” trong cuộc thi Doanh nhân hát - Giải Sao Hôm 2018 do Bến Thành Media tổ chức. Đây là sân chơi uy tín dành cho các doanh nhân trổ tài trên lĩnh vực ca hát. Trong thời gian tới, hãy cùng chúc cho nữ ca sĩ sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: