Hé lộ vương miện đẹp tinh xảo của 'Ms Vietnam Beauty International Pageant'

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu Kristine Thảo Lâm đã có những chia sẻ về hình ảnh chiếc vương miện cao quý trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do cô lần đầu đứng ra tổ chức.

Sau thời gian làm việc miệt mài và nghiêm túc, đội ngũ thiết kế đã hoàn thành chiếc vương miện với thiết kế vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ cuộc thi, từ đất nước, con người Việt Nam cũng như hình ảnh người phụ nữ Việt. Đây cũng là một trong những phần thưởng dành cho người đẹp giành danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu tổ chức.

hoa-hau-thao-lam-vuong-mien-5

Cận cảnh chiếc vương miện được chế tác tinh xảo

Không giống như những vương miện của các cuộc thi sắc đẹp khác, vương miện Ms Vietnam Beauty International Pageant nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt hiện đại nhưng vẫn hội tụ phẩm chất Á Đông. Chiếc vương miện thể hiện sự mạnh mẽ, được nhấn nhá bởi những viên đá quý lấp lánh.

hoa-hau-thao-lam-vuong-mien-7

Chiếc vương miện được thiết kế nổi bật với rất nhiều viên đá quý tinh xảo lấp lánh viền khắp vương miện, tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp. Người đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý này và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác được Hoa hậu Phu nhân Kristine Thảo Lâm trao tặng.

hoa-hau-thao-lam-vuong-mien-10

Ms Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, quy tụ người đẹp Việt đến từ nhiều quốc gia, châu lục. Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra từ ngày 10 tháng 7 năm 2016, tại thành phố biển Redondo, nam California, Hoa Kỳ. Hiện tại ban tổ chức cuộc thi cũng đã đưa ra mẫu đăng ký tham dự và nhanh chóng nhận được khá nhiều hồ sơ.

Với mục tiêu tìm kiếm nhan sắc Việt, tôn vinh cho giá trị Đức - Trí - Thể - Mỹ của người phụ nữ Việt Nam, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Phu nhân Kristine Thảo Lâm đang tạo được sự chú ý quan tâm của rất nhiều thí sinh đến từ các vùng miền và cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 năm 2016. Mặc dù, đây là năm đầu tiên cuộc thi diễn ra nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như các chuyên gia đánh giá cao.

hoa-hau-thao-lam-vuong-mien-2

Với việc hỗ trợ đặc biệt của trung tâm Đỗ Thanh, Vietnam Beauty International Pageant hứa hẹn được đầu tư hoành tráng và tham gia của các diễn viên, ca sĩ, khách mời nổi tiếng trong một chương trình đại Nhạc hội đẳng cấp. Sự kết hợp Ca - vũ - nhạc - hài kịch lớn nhất từ trước đến nay được trình diễn tại đại hí viện sang trọng thuộc thành phố biển Redondo Beach Performing Art Center với hàng ngàn chỗ ngồi, sự kiện sẽ là nơi hội ngộ của các thí sinh từ khắp mọi miền trong đêm sắc đẹp lên ngôi. Được biết, trang phục sẽ do NTK Calvin Hiệp thiết kế và phụ trách hình ảnh thời trang của các thí sinh, đồng thời Người mẫu Tracy Phạm sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn tập luyện catwalk cho các thí sinh.

thao-lam-huy-hoang-6

Chuyên gia trang điểm Hương Nguyễn - Trung Dũng

thao-lam-huy-hoang-3

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tiết lộ nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - Chánh chủ khảo BGK cuộc thi

thao-lam-huy-hoang-4

Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh

thao-lam-huy-hoang-5

Giám khảo - Ca sĩ Thu Nga

Phạm Hồng Hải Quân là Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ âm thanh, ánh sáng và tổ chức biểu diễn Sen Việt SG... Anh được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm gửi lời mời ngồi ghế giám khảo cuộc thi.

Diễn viên Trương Minh Cường

Luật sư Từ Huy Hoàng

thao-lam-huy-hoang-10

MC Đỗ Tiên Dung

Trong khuôn khổ cuộc thi, đương kim Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cùng với Trung tâm Đỗ Thanh và ekip sẽ mang đến chương trình những chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự đầu tư lưỡng, công phu. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được ban tổ chức cuộc thi hỗ trợ trang điểm, tư vấn trang phục, catwalk cũng như khả năng ứng xử trên sân khấu, tất cả đều được các chuyên gia nhiệt tình hướng dẫn.

thao-lam-huy-hoang-7-jackie-tai

Nhà thiết kế Jackie Tài

thao-lam-huy-hoang-8

Nhà thiết kế Calvin Hiep

thao-lam-huy-hoang-9

Chuyên gia trang điểm Thái Trung

thao-lam-huy-hoang-12

Người mẫu Tracy Phạm

 hoa-hau-thao-lam-vuong-mien-1

Chuyên gia trang điểm Hương Nguyễn

thao-lam-tiet-tuc-he-lo-nguoinoitieng-12

 Ms Vietnam Beauty International Pageant quy tụ dàn khách mời tham gia khủng

Theo TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: