Hoa hậu Thùy Dung cùng Hồ Trung Dũng thu về 1 tỷ đồng làm từ thiện

Vừa qua Hoa Hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng cùng ca sỹ Hồ Trung Dũng cùng xuất hiện trong dạ tiệc từ thiện tại Mỹ thu về hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em Việt Nam.

Xuất hiện tại khu vườn nho mùa hè trên đất Mỹ, ca sĩ Hồ Trung Dũng – bằng giọng hát và tài năng của mình – đã mang đến cho những khách mời của tiệc từ thiện Viet Dreams Charity Ball một đêm đáng nhớ cùng âm nhạc. Tại đây, anh đã giúp gây quỹ với số tiền hơn 1 tỉ đồng cho trẻ em Việt Nam.

ho-trung-dung-vietdream-3

Hồ Trung Dũng đã mang giọng ca ấm áp của mình vào đêm từ thiện, giúp mọi người đến gần nhau hơn thông qua việc làm ý nghĩa là xây dựng hệ thống nước sạch tại Việt Nam.

Mặc dù  tất bật với những dự án riêng, Hồ Trung Dũng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có thể đến được San Jose và chung tay cùng các mạnh thường quân trong sự kiện thường niên Viet Dreams Charity Ball - 2016 Fundraising Event gây quỹ xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho rất nhiều trẻ em ở vùng sâu vùng xa Việt Nam, những người luôn phải sống trong điều kiện vô cùng thiếu thốn.

Mỗi năm, một ca sĩ lớn, có sức ảnh hưởng sẽ được mời đến sự kiện này để trở thành tên tuổi chính, giúp vận động, kêu gọi các mạnh thường quân đến tham dự sự kiện và cùng đóng góp. Và năm nay, Hồ Trung Dũng đã được nhận vinh dự này.

 ho-trung-dung-vietdream-1

ho-trung-dung-vietdream-2

Hàng loạt những tình khúc quen thuộc đã được Hồ Trung Dũng hát lên để gửi tặng cho các mạnh thường quân, nhiều người đã lặn lội từ rất xa để đến thưởng thức giọng ca của anh.

Với chung một mong muốn là cùng đóng góp để giúp đỡ những trẻ em khó khăn ở Việt Nam có cơ hội được học tập, đồng thời cải thiện điều kiện sống và bảo vệ sức khỏe của các em, mục tiêu chính của tổ chức chính là xây dựng được những hệ thống cung cấp nước sạch trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa, vùng hiểm trở, cùng với Hồ Trung Dũng, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Thùy Dung cùng nhiều người mẫu cùng trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

hoa-hau-thuy-dung

Hoa hậu Thùy Dung

ntk-adrian-anh-tuan-a-hau-le-hang

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn & Á hậu Lệ Hằng

Hồ Trung Dũng chia sẻ rằng anh vô cùng hạnh phúc khi được trình diễn để giúp quyên góp được hơn 1 tỉ đồng chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ của tiệc từ thiện. Hiện tại, các mạnh thường quân vẫn tiếp tục ủng hộ cho Viet Dreams thông qua trang web của tổ chức và số tiền cứ tiếp tục tăng dần lên mỗi ngày.

Không dừng lại ở đó, ca sĩ Hồ Trung Dũng còn sẽ tiếp tục tham gia biểu diễn trong một chương trình trao học bổng khác mang tên Vừ A Dính do HTV tổ chức. Học bổng Vừ A Dính được sáng lập ra nhằm giúp đỡ các sinh viên và học sinh dân tộc thiểu số, vùng biển đảo có hoàn cảnh nghèo khó, giúp các em có điều kiện được đến trường như bao người khác. Hồ Trung Dũng cho biết, việc làm từ thiện là một trong những công việc khiến anh cảm thấy tự hào nhất, vì được ra tay giúp đỡ chính những người đồng bào của mình.

ho-trung-dung-vietdream-6

ho-trung-dung-vietdream-7

Trong thời gian sắp tới, Hồ Trung Dũng sẽ ra mắt rất nhiều dự án âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất bao gồm cả những album nhạc lẫn những chiến dịch vì cộng đồng.

Trong suốt 6 năm kể từ ngày được thành lập đến nay, VietDreams đã xây dựng được hơn 110 hệ thống cung cấp nước sạch tại miền Trung Việt Nam. Đáng nói hơn, tổ chức này thực hiện được hơn 1000 ca mổ mắt chữa đục thủy tinh thể cho các cụ già trên khắp nước và tài trợ xây dựng nên các thư viện, trang bị hệ thống máy tính hiện đại cho nhiều trường học và trại mồ côi.

Thu An - Theo TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: