Hoa hậu Vicky Dinh - Gương mặt đại diện Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2019

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/12/2018 tại xử sở chùa vàng Thái Lan.

vivkynhungdinh

 

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam quốc tế đến từ Hà Nội Vicky Dinh Huong Giang. Cô cũng sẽ là gương mặt đại diện cho cuộc thi năm nay. Được biết, cô là một trong những hoa hậu xuất sắc bước ra từ cuộc thi Ms Viet Nam Beauty International Pageant 2018 của CEO Kristine Thảo Lâm.

Hoa hậu Phụ nữ Quốc tế - Ms Vietnam Beauty International Pageant là sự kiện hội tụ nhan sắc với đông đảo hoa hậu, nam vương, người mẫu, văn nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh danh tiếng trong và ngoài nước. Với tài năng và công tác tổ chức chuyên nghiệp, CEO Kristine Thảo Lâm đã mang đến cho công chúng người Việt tại Mỹ một đấu trường nhan sắc hoành tráng và quy mô. Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền tại Mỹ.

miss-vietnam-beauty-2

 quybinh-3

Trải qua nhiều lần tổ chức, Ms Vietnam Beauty International Pageant của CEO Kristine Thảo Lâm đã tìm ra được những người đẹp xuất sắc để đăng quang ngôi vị hoa hậu như: Vicky Dinh – Đinh Thị Hương Giang, Lynn Huynh, Hoàng Hải My, Hứa Vân Khương, Siêu mẫu nổi tiếng Queenie Quỳnh Thy...

hoahaulynnhuynh

Hoa hậu Lynn Huynh

hoahauquynhthy

Hoa hậu Quỳnh Thy

hoahauvankhuong

Hoa hậu Hứa Vân Khương

hoa-hau-lien-huong

Hoa hậu Phu nhân Tài năng quốc tế 2018 Mỹ Liên Hương

Không chỉ là một cuộc thi nhan sắc uy tín, hoành tráng với sức hút mạnh mẽ, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant còn là một "thương hiệu" được đông đảo công chúng quan tâm và tín nhiệm. Ms Vietnam Beauty International Pageant được CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức hàng năm tại Mỹ. Đây là cuộc thi dành cho phụ nữ Việt ở tất cả mọi nơi. Hoa hậu Phụ nữ Quốc tế - Ms Vietnam Beauty International Pageant  là sân chơi tôn vinh nhan sắc Việt và khơi gợi sự tự tin, bản lĩnh của phụ nữ cũng như tạo cơ hội để họ thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia cuộc thi cũng đã được đào tạo về kỹ năng lựa chọn trang phục, chăm sóc sức khỏe, catwalk, tạo dáng trước ống kính, ứng xử, phát biểu trước công chúng...

Cuộc thi năm nay sẽ quy tụ rất nhiều người đẹp, tài tử của màn ảnh Việt như: Nghệ sĩ Trần Nhượng, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, tài tử điện ảnh Trí Quang, diễn viên Minh Luân, vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy, Hoa hậu - Siêu mẫu Quỳnh Thy, Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu Mỹ Liên Hương, Mai Phương Trang,...

 dienvientrannhuong

Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng sẽ làm Trưởng ban tổ chức hỗ trợ cho CEO Kristine Thảo Lâm. Được biết, Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhường là người anh kết nghĩa thân thiết của CEO Kristine Thảo Lâm.

daodiennguyenquykhang

Đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình năm nay là Đạo diễn - Nam vương tài năng Nguyễn Quý Khang

 quybinh-1

Diễn viên Quý Bình

qui-ngoc

 

Bầu show Quí Ngọc đến từ Mỹ sẽ làm Trưởng ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

dienvientriquang

Diễn viên Trí Quang

minhluan

Diễn viên Minh Luân

HOTHANHTRUC

Hoa hậu Hồ Thanh Trúc

maiphuongtrang

Mai Phương Trang

Người đẹp Đường Dương

47026772 1154385154716950 9119871897775898624 n

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy

khaly

Diễn viên Kha Ly xác nhận tham gia chương trình và không quên gửi lời chúc đến chương trình thành công

Ban tổ chức cho biết CEO Kristine Thảo Lâm rất tâm huyết và sẽ tiếp tục đầu tư kinh phí cực khủng cho cuộc thi diễn ra thành công nhất, trên một sân khấu chuyên nghiệp. Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm “chinh chiến” trên đấu trường nhan sắc. “Miss Vietnam Beauty International Pageant” năm nay hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc với nhiều nhan sắc vượt trội và có tiềm năng. Người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu nhiều phần quà giá trị.

hh-thao-lam-1

CEO Kristine Thảo Lâm

Kristine Thảo Lâm là hoa hậu người Việt cũng như là người sáng lập Ms Vietnam Beauty International Pageant – đấu trường nhan sắc hoành tráng, quy mô riêng dành cho người Việt tại Mỹ. Với việc học tập phấn đấu rèn luyện bản thân không ngừng nghỉ, luôn luôn học hỏi và lắng nghe, tham khảo những ý kiến đóng góp của các đạo diễn sân khấu, các nghệ sĩ hàng tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Việt, CEO Kristine Thảo Lâm đã khẳng định thương hiệu và giá trị biểu tượng nhan sắc hàng đầu của mình tại Mỹ.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: