Hoành tráng với đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018

Dàn thí sinh quá chất, sân khấu không thể hoành tráng hơn, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, kịch bản hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp… đã làm cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại sân khấu JW Marriott Singapore đêm 11/8/2018.

Vượt qua sự chọn lựa gắt gao của ban tổ chức, 14 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trên đảo quốc sư tử.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng dàn thí sinh mở màn ấn tượng trong phần thi trang phục áo dài.

Đêm chung kết đã gây được ấn tượng với khán giả ngay giây phút mở màn với phần thi trang phục áo dài. Giọng ca tuyệt vời của ca sĩ Nguyên Vũ trong ca khúc "Tiếng vó ngựa trên đồi cỏ non" cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của anh đã giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-2

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-3

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-4

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong thời đại mới vẫn không quên chăm lo cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân, điều đó thể hiện rõ qua hai phần thi trang phục công sở và dạ hội. Ở mọi góc nhìn, 14 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo. Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại của thương hiệu Muse by ChangChang, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân được lên ngôi. Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-5

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-6

Trang phục công sở

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-7

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-8

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-9

man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-16

Top 14 thí sinh quý phái trong trang phục dạ hội

Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn của 14 nữ doanh nhân lần lượt được bộc lộ. Và Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11), Phạm Thị Cúc (SBD 06), Nguyễn Minh Châu (SBD 12), Vũ Thị Hồng Phúc (SBD 08), Trần Ngọc Lan (SBD 04), Phùng Thụy Kim Cúc (SBD 09), Ngô Thị Tuyến (SBD 10).

man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-15

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 7 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-12

Giây phút đăng quang thật sự rất hồi hộp nhưng khi hai MC Anh Quân và Ngọc Diễm công bố danh hiệu cao nhất đã thuộc về Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc SBD 08) cả khán phòng đã vỡ òa trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-13

Cùng với Paris Vu, hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Phạm Thị Cúc (SBD 06) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài; Nguyễn Minh Châu (SBD 12) Á hậu 3 và Hoa hậu Khả ái. Và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11).

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết. Với tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" chiếc vương miện của Hoa hậu Tài năng đã thuộc về Nguyễn Mỹ Hạnh( SBD 03). Với sự năng nổ và thành tâm trong các hoạt động thiện nguyện Nguyễn Bích Thu (SBD 05) đã trở thành Hoa hậu Nhân ái. Nữ doanh nhân – Nhà giáo Ngô Thị Tuyến (SBD 10) với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và luôn tâm huyết xây dựng các chương trình, phương pháp giáo dục toàn diện, ươm mầm tài năng đã được Ban giám khảo trao chiếc vương miện Hoa hậu Trí Tuệ. Và Hoa hậu Thân thiện đã thuộc về Trần Ngọc Lan (SBD 04).

Đặc biệt, chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ đã được BTC trao cho Doanh nhân Stella Chang (Nguyễn Thị Thu Trang) – Chủ tịch của MLi Việt Nam. Người đẹp sẽ đồng hành với mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á.

batch man-nhan-voi-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2018-sao365-BGK

Trưởng BTC cuộc thi - Nhà báo Minh Thuý tặng hoa cám ơn đến dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi. Từ trái qua: Diễn giả Danny Võ, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (Trưởng Ban giám khảo), Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân và Á hậu Tố Uyên với vai trò đạo diễn catwalk cho cuộc thi.

Minh Mẫn - Photo: Ekip Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: