IBC sân chơi Quốc tế của những 'Bàn tay phù phép'

Hội thi tay nghề làm đẹp Quốc tế (IBC) năm 2018 đã đóng lại với nhiều thành công rực rỡ. Các học viên của "Bàn tay phù phép" Nguyễn Trường Sơn đã giành nhiều giải thưởng lớn trong cuộc thi.

Hội thi tay nghề làm đẹp Quốc tế là cuộc thi giữa Việt Nam và Hàn Quốc do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức vào ngày 15/11 vừa qua. Hơn 20 học viên của Linda Academy đã tham gia hội thi năm nay và giành giải cao ở nhiều hạng mục.

46479876 1341062342702038 3701813904192569344 o

Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra các học viên đến từ Trường thẩm mỹ Linda Pro Academy đã thyết phục BGK bới sự nhiệt huyết, đam mê và kiến thức khi đến với hội thi. Mang về nhiều giải thưởng cao ở các hạng mục như phun mày, phun môi, và đặc biệt là quán quân của hội thi. Với hội thi năm nay là cơ hội giao lưu văn hóa cũng như cơ hội học hỏi tay nghề cho các chuyên gia thẩm mỹ của Việt - Hàn.

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc-2

Quán quân phun thêu thẩm mỹ

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc-3

Giải nhất phun môi trên da

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc-4

Giải nhất phun mày

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc-5

Giải nhì phun mày

Thành công đến từ những bài học nhỏ nhất của một 'người thầy' tận tâm

Trải qua không ít những cuộc thi lớn nhỏ và những thất bại ban đầu, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn đã khẳng định được mình và sự thành công của một cô gái dám chấp nhận thất bại để tìm ra sự thành công trên chính con đường mình đã chọn và thành lập nên Trường đào tạo Thẩm mỹ Linda Pro Academy (trước đây được biết đến tên gọi là Linda Academy).

IMG 20181122 153817

Thành tích mà chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn đã đạt được trong những năm qua.

Một lần nữa 'người thầy' Nguyễn Trường Sơn đã khẳng định vị trí của mình trong giới phun thêu thẩm mỹ bằng sự kiện ký kết hợp tác giảng dạy tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đồng thời còn là phó chủ nhiệm bộ môn phun thêu thẩm mỹ của trường.

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc

linda-ibc

Với hơn 10 năm trong nghề phum xăm, Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn được mọi người ưu ái gọi là "Bàn tay phù phép" với sự gần gũi và chuyên nghiệp. Trong cuộc thi chị còn là một trong những giám khảo chấm điểm cho các thí sinh.

hoc-vien-linda-academy-thang-lon-tai-ibc-6

IMG 20181122 153832

Niềm tự hào của một "người thầy" là thấy những học trò của mình thành công trong chính lĩnh vực mình giảng dạy. giành được nhưng giải thưởng cao trong cuộc thi chuyên gia đã hạnh phúc chia sẻ: "Khi nhìn thấy các học viên trường mình đủ tự tin thi đấu ở các cuộc thi khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Và điều khiến tôi vỡ òa trong cảm xúc tự hào là khi biết được các học viên do chính mình đào tạo đã giành được giải cao trong cuộc thi năm nay”.

Hơn 10 năm trong nghề phun thêu và 8 năm điều hành cũng như giảng dạy tại trường đào tạo thẩm mỹ Linda, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn đã đi nhiều nước và cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp mang tính đón đầu và trở thành xu hướng làm đẹp tân tiến tại khắp mọi nơi.

Với phương châm “Sống thật tâm, làm phải đẹp”, chị Nguyễn Trường Sơn đã luôn đồng hành cùng các học viên của mình trong hội thi IBC đã giúp các học viên tự tin. Và như một lần nữa khẳng định lại phương châm của chính học viện của mình là luôn dùng chữ Tâm trong nghề làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Học viện thẩm mỹ Linda Academy

Địa chỉ: 75, đường Xóm Đất, phường 8, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 097 656 0123

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện Theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: