MC Nhật Trường: Qua mỗi thử thách của chương trình, tôi thấy mình trưởng thành hơn.

Đánh thức đam mê là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ bộc lộ niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng để chinh phục những thử thách mà chương trình đặt ra.

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-12

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-13

Chương trình sẽ cùng nghệ sĩ viết tiếp thanh xuân nghệ thuật rực rỡ của mỗi người.Tại đây, các nghệ sĩ được đánh thức những giới hạn của khả năng về những loại hình nghệ thuật như Hát – điêu luyện, Diễn xuất – nâng cao và Nhảy múa – chuyên nghiệp.

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-10

Tiếp tục thử thách diễn xuất với chủ đề Hiện tại, 4 thí sinh còn lại sẽ thể hiện tài năng ở tập 6 gồm: Biên đạo múa, ca sĩ Adam Lâm – Ca sĩ Ngọc Kayla, Ca sĩ Bích Ly - MC Nhật Trường. Các thí sinh phải chinh phục ban giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nữ nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và đương kim Quán quân Tình Bolero 2020 - nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. MC Phương Uyên đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối.

 batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-11

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-9

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21:00 giờ tối Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-4

 batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-5

Gác lại câu chuyện của Kiếp Trước. Điệp (MC Nhật Trường) là Thuý (Ca sĩ Bích Ly) một đôi vợ chồng mới cưới và vừa chào đón đứa con đầu lòng. Gia đình bên nhau hạnh phúc nhưng dường như có điều gì đó khiến cho Điệp hơi kiêng cưỡng mỗi lần tiếp xúc với đứa con thơ bé. Thuý cảm nhận được và thường khó hiểu, giận dỗi về thái độ của Chồng. Và liệu điều gì ẩn sau cuộc sống của họ? Là những mâu thuẫn hay sự dối lừa?

 batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-6

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-8

Sự tiến bộ trong phần diễn xuất và cả lời thoại của cặp đôi MC Nhật Trường và Ca sĩ Bích Ly trong phần chuyển tải tâm lý của nhân vật trong Tập 6 của chương trình vừa phát sóng lúc 21:00 tối qua trên kênh THVL trong chủ đề Hiện Đại, đã tạo được nhiều thiện cảm cùng với hội đồng Ban Giám Khảo: NSUT Vũ Thành Vinh – Doanh nhân, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ - Đương kim Quán quân Tình Bolero 2020 - Diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-2

batch nhat-truong-danh-thuc-dam-me-1

NSUT Vũ Thành Vinh –  Lý Nhã Kỳ - MC Phương Uyên - Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

banner-nhat-truong

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: