Noo Phước Thịnh, Đức Tuấn về hát mừng thành phố Hà Tiên

Đoàn nghệ sĩ TP.HCM gần 30 người sẽ cùng hội ngộ trong chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên (diễn ra lúc 20 giờ ngày 3.11 tại Quảng trường Chiêu Anh Các, TP.Hà Tiên - Kiên Giang).

Gần 30 nghệ sĩ về với Hà Tiên mến yêu

Theo đạo diễn Thái Huân: “Chương trình lần này vì Hà Tiên lên thành phố mở ra nhiều cơ hội phát triển, nhất là du lịch nên sẽ đưa khán giả trở về lịch sử hào hùng nơi đây. Tôi có đặt soạn giả Phạm Văn Đằng một sáng tác mới bài ca cổ Hà Tiên khúc hát tự hào để chuyển tải nội dung về lịch sử hào hùng. Bài ca cổ sẽ được nghệ sĩ Lệ Thủy, Chí Tâm, Trọng Phúc, Quế Trân thể hiện sẽ là tiết mục tạo điểm nhấn.

Ngoài ra tiết mục mở màn (ca múa thời trang) mang tên Hà Tiên cũng sẽ mới lạ, thú vị. Ca khúc được nhiều người cho rằng một trong những bài về Hà Tiên hay, nổi tiếng nhất sẽ kếp hợp với 9 người đẹp (theo truyền thuyết 9 nàng tiên) trình diễn qua 2 bộ sưu tập áo dài lụa Thái Tuấn - Cảnh sắc Hà Tiên và Sen trắng Hà Tiên. 2 bộ sưu tập do Việt Hùng thiết kế với các danh thắng của Hà Tiên được in trên áo... Ca sĩ Tố My thể hiện ca khúc này”.

Ca sĩ Đức Tuấn

Nhắc đến Hà Tiên, ca sĩ Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh bảo đó là nơi gắn với họ nhiều kỷ niệm. Như Đức Tuấn, lần nào đi diễn anh cũng “trốn” mọi người để mượn một chiếc xe máy chạy rong ruổi khắp nơi: “Tôi yêu núi, yêu biển được bao quanh bởi vẻ đẹp thanh bình của Hà Tiên.

Lần nào đến đây lòng tôi cũng thấy thanh thản, nhẹ nhàng. Tôi thích ngắm chùa Hang, hòn Phụ Tử vào những buổi hoàng hôn”. Gần 1 năm trở lại Hà Tiên, Đức Tuấn sẽ hát Việt Nam quê hương tôi và Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui.

Noo Phước Thịnh

Riêng Noo Phước Thịnh, ngoài danh thắng, những người con hiền lành, chất phác Hà Tiên luôn làm anh lưu luyến. Hỏi Noo về phần biểu diễn, anh cho biết sẽ vừa “quậy” vui một chút, vừa làm chàng lãng tử qua 2 bài Những ngày xuân rực rỡ và Em trong mắt tôi. Với MC Bình Minh và Quế Trân, đây lần đầu tiên họ kết hợp dẫn chương trình tại Hà Tiên.

Hoa hậu, Á hậu về với quê hương

Sau ngày đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An do quá bận với lịch trình làm việc nên chưa có dịp trở về gặp gỡ đông đảo khán giả. Kể về quê hương, Á hậu bộc bạch: “An sinh ra, lớn lên ở Kiên Giang nên có rất nhiều kỷ niệm đẹp. An vô cùng thích biển. Hồi nhỏ An hay được ba mẹ dẫn ra biển chơi và tắm nắng. Người dân miền biển quê An thường nói trẻ con cho ra biển sớm xương mới cứng cáp và cao lớn được. An nghĩ có khi mình cao hơn 1 số bạn ở quê cũng là nhờ vậy chăng (cười).

Lần này trở về quê hương có ý nghĩa đặc biệt hơn với An vì đã mang một danh hiệu mới Á hậu Việt Nam 2018. An mong mình có thể quảng bá nhiều hơn về du lịch của quê hương đến với bạn bè trên khắp Việt Nam và thế giới”.

Á hậu Thúy An lần đầu trở về quê hương sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018

Á khôi Áo dài Yến Nhi cùng nhiều chân dài đình đám của làng giải trí cũng góp mặt trong chương trình

Trong số 9 người đẹp về Hà Tiên còn có Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên. Cô cũng là một người con của Kiên Giang.

Các các người đẹp khác như: Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN Huỳnh Yến Nhi, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam Ngọc Quý, Á quân Fitness Model Huệ Kim, Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Siêu mẫu châu Á Lê Thu An, Á khôi điện ảnh Thư Đình… phần lớn đều là lần đầu tiên biểu diễn tại Hà Tiên.

Chương trình Lễ công bố thành lập TP. Hà Tiên

Nhằm công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường Mỹ Đức thuộc Thị xã Hà Tiên và thành lập TP. Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang gắn với kỷ niệm 20 năm thành lập Thị xã Hà Tiên, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Kiên Giang, BTC Lễ công bố thành lập TP. Hà Tiên tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ công bố thành lập Thành phố Hà Tiên. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 3.11 tại Quảng trường Chiêu Anh Các, TP. Hà Tiên, Kiên Giang (được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Kiên Giang và các Đài PTTH khác). Chỉ đạo thực hiện: UBND tỉnh Kiên Giang; Đơn vị tổ chức: BTC Lễ công bố thành lập TP. Hà Tiên; Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên.

Theo motthegioi.vn 2/11/2018

Nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/noo-phuoc-thinh-duc-tuan-ve-hat-mung-thanh-pho-ha-tien-100079.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: