NS Xuân Bắc là đại sứ của quỹ 'Nụ cười từ trái tim'

Là đại sứ của quỹ "Nụ cười từ trái tim", Xuân Bắc hi vọng sự nhân ái, tình yêu thương sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

Chiều 29/6, cuộc gặp gỡ báo chí của chương trình "Nụ cười từ trái tim" đã diễn ra tại Hà Nội cùng đại sứ Xuân Bắc. Đây là chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị khe hở môi, hở hàm ếch tại Việt Nam. Nhờ ý nghĩa tốt đẹp và đầy tính nhân văn, chiến dịch "Nụ cười từ Trái tim" nhận được sự quan tâm và tham gia ủng hộ nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc, Trần Lực, BTV Trần Quang Minh, nhà báo Hương Color, MC Thành Trung, Danh thủ Hồng Sơn, Ca sĩ Ngọc Anh 3A...

Trong vai trò đại sứ của chương trình, Xuân Bắc đã có rất nhiều trăn trở về chuyện tiện nguyện làm đẹp cho đời. Anh chia sẻ: "Lòng nhân ái, sự yêu thương giữa con người với con người sẽ không bao giờ là đủ. Chúng ta hãy trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười, những sự sẻ chia, cảm thông để cuộc sống này tốt đẹp hơn".

Xuân Bắc: Tôi muốn yêu thương được nhân rộng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Bắc - đại sứ của quỹ "Nụ cười từ trái tim"

Xuân Bắc cho biết, không chỉ đồng hành cùng chương trình, anh sẽ vận động nhiều doanh nghiệp, bạn bè cùng ủng hộ cho Quỹ "Nụ cười từ trái tim". Anh muốn lòng nhân ái, sự yêu thương sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

Theo BTC cho biết, tại Việt Nam, ước tính cứ 700 trẻ sinh ra có một trường hợp bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm - mặt. Những dị tật này khiến các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhiều em không thể ăn uống, hít thở, bị bạn bè xa lánh và hầu như không có cơ hội được tới trường. Cuộc phẫu thuật này chỉ diễn ra 45 phút nhưng đã mang lại cả một cuộc đời, một tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Xuân Bắc: Tôi muốn yêu thương được nhân rộng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ về chương trình

Xuân Bắc: Tôi muốn yêu thương được nhân rộng - Ảnh 3.

Xuân Bắc: Tôi muốn yêu thương được nhân rộng - Ảnh 4.

Xuân Bắc: Tôi muốn yêu thương được nhân rộng - Ảnh 5.

Hai em bé may mắn đã được phẫu thuật miễn phí trong năm 2015 vừa qua.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: