Phù Vạn Nam Hương trẻ trung, cá tính khoe giọng hát khủng

Với chất giọng tốt đầy bản lĩnh, được đào tạo chính quy, đam mê và kiên trì theo đuổi âm nhạc bằng chất nghệ sĩ riêng trong mình; Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 – Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong đêm diễn nghệ thuật tối 29/12 tại Trung tâm hội nghị Adora, Quận 5, Tp.HCM.

phu-van-nam-huong-1

Phù Vạn Nam Hương - cái tên được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao. Là một trong số những nữ ca sĩ hiếm hoi sở hữu chất giọng đặc biệt, người đẹp đã từng khiến hàng triệu khán giả phải bất ngờ bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như sự đa dạng trong giọng hát của mình.

phu-van-nam-huong-4

phu-van-nam-huong-3

Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương mang đến chương trình một ca khúc quốc tế Firework đầy mê hoặc. Tiết mục của người đẹp được đánh giá tròn trịa, khán giả đã dành tặng nữ ca sĩ nhiều tràng vỗ tay không ngớt.

phu-van-nam-huong-2

Cùng tham gia với Phù Vạn Nam Hương trong đêm diễn còn có Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 – Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường với nhạc phẩm “Biển Tình”, Á quân Người Hát Tình Ca 2018: Lê Vũ Phương trình bày ca khúc “Ca Tết Cho Em”.

Đêm diễn nghệ thuật đặc sắc là sự kết hợp thành một câu chuyện tình đẹp giữa những tiết tấu âm nhạc lãng mạn cùng với thời trang áo dài “Happy Together” của NTK Nhật Dũng qua sự trình diễn của dàn Hoa hậu, Siêu mẫu, Nam Vương trẻ đẹp như: Hoa hậu – Én Vàng Kiều Ngân, Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh: Phan Thu Quyên, Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Diễn viên: Khánh Vân, Hoa hậu Kim Yến, Á quân Elite Model Look: Thi Thi Phạm, Siêu mẫu – Diễn viên Ngô Phương Anh, Siêu mẫu Huỳnh Nhi, Siêu mẫu – DJ Lại Thanh Hương, Nam vương Quốc tế: Lương Gia Huy, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam: Vũ Mạnh Hiệp, Á hậu Bella Hoàng Vũ, Siêu mẫu Long Lê, Nam vương Mario Thành Tâm.

dam-cuoi-19

dam-cuoi-20

phu-van-nam-huong-5

phu-van-nam-huong-6

phu-van-nam-huong-7

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt5

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt4

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt

kieu-ngan-wshowbiz.J

Happy-Together-6

Tối qua 29/12/2018 tiệc cưới thân mật của Cô dâu: Trần Thi Thi và Chú rể: Nguyễn Trần Quang Toàn với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, Ca sĩ và bạn bè thân thiết của hai bên gia đình đã đến rất đông đủ như lời chúc phúc dành cho hai họ và cô dâu chú rể. Điểm đặc biệt của đêm tiệc là sự kết nối chương trình tinh tế và hiện đại của nền văn hoá Việt - Hoa tạo nhiều sự bất ngờ và hứng khởi dành cho quan khách dự tiệc

Photo: Lê Ngọc Trường

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: