Sao Việt chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim điện ảnh đầu tay

Tối qua 2.1, bộ phim 'Chị trợ lý của anh' có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham gia chúc mừng của rất đông nghệ sĩ.

my-tam-23

Lần đầu tiên tham gia và dự án phim điện ảnh, rất nhiều người tò mò đến sự diễn xuất của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Ngoài ra, đồng nghiệp cũng dành cho nữ diễn viên sự ưu ái rất lớn khi tới dự buổi ra mắt.

my tam

Chia sẻ về bộ phim Mỹ Tâm cho biết, đây là dự án tâm huyết nhất của cô trong năm nay. Dù nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh trong suốt nhiều năm qua, nhưng mãi đến năm nay, cô mới nhận lời tham gia và hợp tác sản xuất.

Ngoài diễn xuất và sản xuất, âm nhạc cũng là là yếu tố quan trọng nhất mà Mỹ Tâm đặt để nhiều tâm huyết. Chọn lựa những người làm nên dấu ấn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình sau Vol.9 là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh cùng sự bổ sung đầy tươi mới Binz cho thấy sự toan tính đầy khôn ngoan của Mỹ Tâm.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đến chúc mừng Mỹ Tâm

Ngô Thanh Vân (bìa phải) chụp ảnh cùng Mỹ Tâm và các diễn viên của phim

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm và học trò Đức Phúc. Trong phim, nam ca sĩ có vai diễn khách mời hài hước

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Đạt

Đàm Vĩnh Hưng luôn dành một tình cảm đặc biệt đầy ưu ái cho cô em gái đồng hương,

Phương Thanh cũng có vai khách mời hài hước trong phim

Nghệ sĩ Hữu Châu đóng vai ông nội của Nam (Mai Tài Phến)

Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam. Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu mua.

Chị trợ lý của anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯTCông Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… chính thức công chiếu vào ngày 4.1.2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo T.Di - motthegioi.vn - 3/1/2019

Link nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/sao-viet-chuc-mung-my-tam-ra-mat-phim-dien-anh-dau-tay-104477.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: