Sự trở lại đầy bất ngờ của Top20 KOTF2018

Qua 3 năm thực hiện đào tạo và hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên trên cả nước, dự án KICK-OFF TO FUTURE (KOTF) tổ chức bởi JCI Vietnam (Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam) đã trở lại với một fomat hoàn toàn mới và táo bạo. Sau các vòng thử thách khốc liệt từ Top100 ba miền, Top50 toàn quốc tại Tràng An - Bái Đính, dự án đã chọn ra Top20 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng truyền hình thực tế được phát sóng bởi kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

hinh1

Hình ảnh của Top20 cùng Giám đốc dự án KOTF2018 - Hồ Ngọc Lan Anh

Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ chứng minh năng lực trong các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ khách hàng, digital marketing, sáng tạo âm nhạc và hình ảnh, tư vấn, xây dựng thương hiệu và kỹ năng lãnh đạo. được thử thách từ 8 doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước, trải dài từ Ninh Bình, Tp.HCM về đến Thủ đô Hà Nội. Tại mỗi tập phim, thí sinh được chia đội và đội thắng cuộc là đội thực hiện thử thách với kết quả doanh số tốt hơn và tính thuyết phục đối với doanh nghiệp và ban giám khảo cao hơn.

hinh2.png

Top20 thí sinh trong một thử thách sắp được bật mí

Những bài học về làm việc nhóm, chiến lược chọn đồng đội, kỹ năng lãnh đạo, câu chuyện nghề và khả năng thuyết phục đều được thấm dần với các thí sinh thông qua những thử thách nghề nghiệp. Tiêu chí lựa chọn những thí sinh phù hợp nhất được Ban giám khảo sử dụng sẽ xoay quanh những quan điểm về lãnh đạo và làm việc nhóm của JCI (Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ thế giới).

 hinh3.png

Rất nhiều thử thách đang chờ đợi 20 thí sinh bứt phá

Mỗi tập phim đều chứa đựng đầy sự kịch tính và bất ngờ. Sau mỗi thử thách, leader (đội trưởng) của những đội thua cuộc sẽ là người chọn ra thành viên có phần thể hiện kém hơn vào vòng nguy hiểm,, nơi các bạn phải thuyết phục Ban giám khảo rằng mình xứng đáng được đi tiếp vào tập sau. Top20 thí sinh sẽ bị loại dần qua từng thử thách để chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất ở tập chung kết, trở thành đại sứ của KOTF mùa tiếp theo. Các Đại sứ sẽ đồng hành cùng KOTF trong các hoạt động giao lưu sinh viên năm 2019 và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Asian Leadership Academy tại Singapore vào tháng 8/2019.

Host của chương trình, đồng thời là giám khảo thường trực trong vòng loại thí sinh là chị Hồ Ngọc Lan Anh - Giám đốc Đào tạo JCI Vietnam. Chị cũng là người đã sáng lập và điều hành dự án KICK-OFF TO FUTURE và theo sát các thí sinh từ những vòng thi tại khu vực. Ở mỗi thử thách, ngoài chị Lan Anh sẽ còn có các Giám khảo khách mời và Doanh nghiệp sẽ cùng đánh giá thí sinh và chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất đi tiếp vào những thử thách khó khăn hơn.

 hinh4.png

Chị Hồ Ngọc Lan Anh - Giám đốc đào tạo JCI Vietnam đồng thời là người sáng lập dự án KOTF

Hãy sẵn sàng để chào đón những phần thể hiện tài năng từ 20 thí sinh xuất sắc nhất KOTF trong mùa tuyển dụng khốc liệt nhất từ trước đến nay. Ai sẽ đủ tài năng để vượt lên trở thành đại sứ KOTF2019? Mời quý khán giả đón xem chương trình vào 19h00 tối Thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần từ ngày 01/06/2019 trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

Sau nhiều vòng thi trên cả nước, KICK-OFF TO FUTURE đã thực sự tạo nên dấu ấn đẹp với nhiều bứt phá về tư duy và thể lực của các thí sinh, đúng theo tinh thần “Khám phá giới hạn bản thân" mà dự án giới thiệu.

TL

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: