Tại Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Thanh Trúc đạt danh hiệu Á hậu 1

Sau thời gian tập trung vào công việc kinh doanh, Hoa khôi cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc bất ngờ trở lại đấu trường nhan sắc và giành được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 vừa diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 8/10 vừa qua. 

1

Hoa khôi Cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc (vị trí thứ 2, bìa phải) đạt danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Sở hữu nét đẹp sắc sảo, sự tinh anh của nữ doanh nhân trẻ đa năng, Hoa khôi Cộng Đồng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm, sự quý mến và đánh giá cao của Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019. 

6

Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc yêu thích các hoạt động cộng đồng.

Với những bước đi chuyên nghiệp, phong thái và khí chất của một nữ doanh nhân trẻ, Hoa khôi cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc đã có những phần trình diễn rất ấn tượng trong trang phục áo dài, dạo phố và dạ hội. Đặc biệt, cô cũng đã có phần thi tài năng độc đáo nhờ khả năng diễn kịch được tôi rèn khi làm diễn viên trong một số bộ phim ngắn.

10

11

Dịu dàng, đằm thắm trong trang phục áo dài.

Vượt qua nhiều thí sinh, Miss cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 trong niềm vui mừng, chúc tụng của khán giả cũng như những ai yêu mến cô. 

2

Nguyễn Thanh Trúc sở hữu nét đẹp sắc sảo, tinh anh của một nữ doanh nhân trẻ đa năng.

7

NTK Văn Thành Công và Á hậu Phạm Thị Cúc trao danh hiệu Á hậu 1 cho doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc.

Trước đây vài năm, với ngoại hình nổi bật và thu hút, Anh ngữ lưu loát và khả năng hoạt ngôn, Nguyễn Thanh Trúc được tuyển mộ  làm việc chính thức cho Nagaworld Hotel & Entertainment Complex khi mới hơn 19 tuổi. 

8

9

Sải bước tự tin trong trang phục công sở.

Rồi từ đó, Nguyễn Thanh Trúc càng ý thức hơn về vấn đề xây dựng hình ảnh cá nhân. Vừa học tập, vừa làm việc, vừa tham dự nhiều hoạt động cộng đồng, Nguyễn Thanh Trúc còn tham gia nhiều cuộc thi để rèn luyện bản lĩnh cho bản thân. Tham gia cuộc thi Cuộc thi Miss Photo – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017  và đạt ngôi vị Miss Cộng đồng đã mở ra bước ngoặt mới cho Nguyễn Thanh Trúc.

3

4

5

Để lại nhiều ấn tượng với phần thi tài năng qua một vở kịch.

Từ đó, Hoa khôi Cộng đồng càng say mê cống hiến và làm việc cộng đồng. Cô cũng chính là một trong những gương mặt quảng cáo sáng giá của: Trung tâm thẩm mỹ Kalian, Giày GAFA và Mỹ phẩm hữu cơ Miss Charming.  Đam mê và muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, Miss Thanh Trúc lại thử thách ở vai trò mới.

12

13

Trẻ trung, hiện đại, quyến rũ với đầm dạ hội của NTK Minh Tuấn

Hiện nay, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc đang giữ vai trò Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Công ty Cổ phần GAFA. Cô nguyên là Marketing Manager của Công ty Born Rich - Nhà Tổ chức các sự kiện hướng đến việc tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

14

Trình diễn chuyên nghiệp và phong thái tự tin.

Có thể nói, Á hậu Thanh Trúc là gương mặt tiêu biểu đại diện cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là nữ giới, những người phụ nữ hiện đại, luôn trẻ trung, năng động và đa năng, học tập và làm việc với tất cả niềm say mê. 

Là người phụ nữ của thời đại tri thức được đánh giá cao hơn bao giờ hết, Nguyễn Thanh Trúc luôn ý thức việc xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp từ ngoại hình cho đến tài năng và bản lĩnh. Và Thanh Trúc đã liên tiếp đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi từ công việc cho đến sở thích cá nhân.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Á hậu Thanh Trúc còn là một nữ diễn viên được yêu thích trong một số bộ phim ngắn hướng đến xây dựng nét đẹp nhân văn trong cộng đồng như Lý áo dài.

15

Thông minh và nhân văn trong lối ứng xử tại phần thi vấn đáp tình huống.

Vì vậy, Á hậu Nguyễn Thanh Trúc hội đủ những yếu tố tốt đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, xinh đẹp, đa năng và hòa nhập với cộng đồng, làm nhiều việc tốt cho xã hội để cùng truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và giàu nhân văn.

Sang Lê -  Ekip photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD Của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: