Tại sao giải PRB Golf Tournament 2019 lại hấp dẫn và thu hút doanh nhân đến thế?

Ngay sau khi triển khai những bước đầu tiên để tổ chức giải đấu thể thao mang tính truyền thông thương hiệu PRB Golf Tournament 2019, BTC của giải đấu đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các golfer, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, mạnh trên cả nước.

Giải Golf Truyền thông thương hiệu Việt: Nâng tầm giá tri kết nối

Ban tổ chức của giải RPB Golf Tournament 2019 là 2 đơn vị có thể mạnh tuyệt đối trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu và tổ chức sự kiện. Đầu tiên là Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật với những chương trình truyền thông kết nối đã rất thành công trong 2 năm qua. Tiêu biểu như Diễn đàn thương hiệu Việt Nam lần thứ nhất – Chủ đề chắp cánh Thương hiệu Việt, Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất, hay các chương trình vinh danh, bình chọn, talkshow câu chuyện thương hiệu ..v.v. đã trở thành một phần quan trọng đối với công cuộc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp trên cả nước.

Đơn vị thứ 2 trong ban tổ chức giải PRB Golf Tournament chính là Bắc Thăng Long Media, trực thuộc Tập đoàn Bắc Thăng Long. Đây là một đơn vị có tầm và có tiếng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tổ chức sự kiện doanh nghiệp, xây dựng, truyền thông và team building.

001 luu lan anh

Sự kết hợp của một đơn vị báo chí và một đơn vị sự kiện truyền thông đã trở thành sức hút to lớn đối với các golfer yêu thể thao và các doanh nghiệp, doanh nhân. Xây dựng một format chương trình hấp dẫn, đầy tính kết nối và tạo ra cơ hội xúc tiến thương mại, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng khách hàng cũng như đối tác, đồng nghiệp. Chính vì vậy mà giải đấu đã nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ các phương tiện truyền thông cũng như các doanh nhân.

Diễn giả Danny Võ cho biết: ”PRB Golf Tournament 2019 là một giải Golf thường niên nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối và phát triển giao thương, qua đó vừa xây dựng được mạng lưới doanh nghiệp tương hỗ lẫn nhau, vừa có thể nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số như hiện nay”.

 Danny Vo

RPB Golf Tournament 2019: Kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng

Song song cùng những hoạt động kết nối xúc tiến thương mại của doanh nghiệp, BTC của PRB Golf Tournament đã xây dựng và mang chương trình Hành trình kết nối yêu thương, chương trình Đồng hành cùng số phận đến đưa vào format của giải đấu. Những chương trình hoạt động thiện nguyện này sẽ trực tiếp tạo ra cơ hội cho những mảnh đời bất hạnh, mang những niềm vui, sự sẻ chia tới đúng địa chỉ cần được giúp đỡ,

Đại sứ của giải PRB Golf Tournament 2019 là Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh hiện đang là phó chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Hành trình kết nối yêu thương. Nữ doanh nhân xinh đẹp Lan Anh từ lâu đã là hạt nhân của chương trình và mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Chính vì vậy, PRB Golf Tournament 2019 sẽ không chỉ là giải đấu thể thao, mà còn là dịp để các doanh nghiệp thể hiện và chung tay góp sức cho các hoạt động thiện nguyện thực tế, mang giá trị tốt đẹp.

Luu Lan ANh nen

Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh cho biết: “Golf là môn thể thao yêu thích, là đam mê số 2 sau sứ mệnh kết nối và lan tỏa yêu thương. Chính vì vậy, khi trở thành Đại sứ của PRB Golf Tournament 2019, tôi tin rằng, đây sẽ là điểm xuất phát mới cho nhiều sự kết nối hơn nữa, nhiều sự lan tỏa yêu thương hơn nữa”.

Với sự chuẩn kỹ càng từ format chương trình, công tác truyền thông và tổ chức sự kiện, PRB Golf Tournament 2019 chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các Golfer vào dịp hè tháng 7 và cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu, góp phần bảo vệ, xây dựng cộng đồng.

prb-golf

005 Luu lan anh

006 Luu Lan Anh


 

Liên hệ BTC để được hỗ trợ thông tin và ưu đãi:

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://bacthanglongmedia.com

Hotline: 097.111.789 – 0979.869.998 (Ms. Kim Hồng Phú)

 Hồ Minh

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: