Thu Thủy đi hát giữa ồn ào chồng trẻ ngược đãi con trai

Thu Thủy hội ngộ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc tại TP HCM hôm 6/8 dù đang vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả về chuyện gia đình.

Thu Thủy  - 1

Chồng trẻ của Thu Thủy là Kin Nguyễn đang vướng ồn ào bạo hành bé Henry - con riêng nữ ca sĩ. Trong một lần livestream, Kin Nguyễn được cho là có hành động cấu vào tay bé. Hai vợ chồng sau đó lên tiếng xin lỗi kèm lời giải thích tay của Henry vô tình chạm vào cạnh bàn. Tuy nhiên, nhiều khán giả không đồng tình cách giải thích này, và liên tục chỉ trích cặp đôi suốt hai ngày qua. 

Thu Thủy 

Giữa ồn ào đời tư, Thu Thủy vẫn cố gắng đi diễn theo hợp đồng đã ký. Trong đêm nhạc cô hát đơn ca các nhạc phẩm: 'Think of you', 'Sao em vẫn yêu', 'Trở về'... Thu Thủy được nhận xét hát live ngày càng ổn định hơn. 

Thu Thủy  - 2

Thu Thủy có màn song ca với Ưng Hoàng Phúc. Cả hai tái hiện hai ca khúc 'Anh không muốn bất công với em' và 'Mỗi người một nơi' từng được khán giả yêu mến. Trong đó, 'Mỗi người một nơi' là tác phẩm nổi tiếng của họ vào năm 2003, khi Thu Thuỷ vừa tách khỏi nhóm Mây Trắng để hát solo. Bài hát giúp tên tuổi cô nổi tiếng hơn, trước khi tiếp tục gia nhập nhóm H.A.T.

Thu Thủy  - 3

Thu Thủy chia sẻ niềm vui có dịp hòa giọng với Ưng Hoàng Phúc. Những năm 2004-2005, nhóm H.A.T gồm Thu Thủy, Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh kết hợp Ưng Hoàng Phúc trong chương trình 'Giai điệu tình yêu' và tạo được nhiều dấu ấn với công chúng. 'Hôm nay không có đủ nhóm H.A.T như ngày xưa nên tôi cố gắng hát thay cho cả nhóm'.

Thu Thủy  - 4

Ưng Hoàng Phúc hát liên tục nhiều bài hát quen thuộc: 'Thà rằng như thế', 'Tôi đi tìm tôi', 'Mưa thủy tinh', 'Người ta nói'...

Thu Thủy  - 5

Nam ca sĩ bất ngờ trước tình cảm của fan dành cho anh: 'Mọi người đến đây với tôi chắc chắn vì muốn hồi tưởng những kỷ niệm ngày xưa. Khán giả Sài Gòn vẫn quá nồng nhiệt, quá máu lửa'.

Thu Thủy  - 7

Anh mời khán giả lên giao lưu và hát cùng khiến đêm nhạc thêm phần ấm cúng.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 7/8/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/thu-thuy-di-hat-giua-on-ao-chong-tre-nguoc-dai-con-trai-3964085.html

Tags:

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: