Tố My làm đêm nhạc hát cùng học trò

Trong đêm nhạc 'Friday with Bolero' tối 28/7 tại TP HCM, nữ ca sĩ song ca và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm nghề cho các giọng ca trẻ.

Tối 28/7, Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero. Đây là dự án nữ ca sĩ đặt nhiều tâm huyết thời gian qua với mong muốn xây dựng tại Việt Nam một sân khấu bolero chất lượng, chỉn chu. Tôi muốn xóa bỏ định kiến bolero sến, không hợp thời và khán giả nghe bolero chỉ là những người bình dân. Qua đó, tôi bảo vệ khán giả của mình - những người yêu và thưởng thức âm nhạc một cách tinh tế.

Tối 28/7, Tố My tổ chức đêm nhạc 'Friday with Bolero'. Đây là dự án nữ ca sĩ đặt nhiều tâm huyết thời gian qua với mong muốn xây dựng một sân khấu bolero chất lượng, chỉn chu. 'Tôi muốn xóa bỏ định kiến bolero 'sến', không hợp thời và khán giả nghe bolero chỉ là những người bình dân. Qua đó, tôi bảo vệ khán giả của mình - những người yêu và thưởng thức âm nhạc một cách tinh tế'.

Tố My nền nã trong tà áo dài, trình bày các ca khúc nằm trong dự án phát hành trên YouTube và được nhiều khán giả yêu thích.

Tố My nền nã trong tà áo dài, trình bày các ca khúc nằm trong dự án phát hành trên YouTube và được nhiều khán giả yêu thích.

Đêm nhạc có sự tham gia của học trò đội Tố My - Quang Lê và đội Giao Linh - Đình Văn trong chương trình Thần tượng bolero 2019.

Đêm nhạc có sự tham gia của học trò đội Tố My - Quang Lê và đội Giao Linh - Đình Văn trong chương trình 'Thần tượng bolero 2019'.

Trọng Hải - giải Đồng Thần tượng bolero 2019 trình diễn trên sân khấu. Anh cũng là thành viên của đội Quang Lê - Tố My.

Trọng Hải - giải Đồng 'Thần tượng bolero 2019' - trình diễn trên sân khấu. Anh cũng là thành viên của đội Quang Lê - Tố My.

Tố My mong muốn các thí sinh bước ra từ cuộc thi Thần tượng bolero 2019 có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Tố My mong muốn các thí sinh bước ra từ cuộc thi 'Thần tượng bolero 2019' có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Ngọc nữ bolero từng tham gia nhiều cuộc thi và trải qua khó khăn trong nghề nên tự tin truyền đạt kinh nghiệm cho các học trò.

'Ngọc nữ bolero' từng tham gia nhiều cuộc thi và trải qua khó khăn trong nghề nên tự tin truyền đạt kinh nghiệm cho các học trò.

Các bạn hãy nắm bắt mọi cơ hội và cố gắng hết mình, rồi một ngày các bạn sẽ có rất nhiều người yêu thương, giọng ca gốc Đà Nẵng chia sẻ.

'Các bạn hãy nắm bắt mọi cơ hội và cố gắng hết mình, rồi một ngày các bạn sẽ có rất nhiều người yêu thương', giọng ca gốc Đà Nẵng chia sẻ.

Tố My song ca cùng chàng trai khiếm thị Xuân Hòa (trái) - nghệ sĩ hát rong có hoàn cảnh khó khăn. Họ gặp nhau từ chương trình Chạm vào ước mơ. Nữ ca sĩ cảm phục nghị lực và giọng hát của Xuân Hòa. Cô còn dốc tiền túi giúp đỡ anh chăm lo quần áo, sách vở cho ba con nhỏ vào năm học mới.

Tố My song ca cùng chàng trai khiếm thị Xuân Hòa (trái) - nghệ sĩ hát rong có hoàn cảnh khó khăn. Họ gặp nhau từ chương trình 'Chạm vào ước mơ'. Nữ ca sĩ cảm phục nghị lực và giọng hát của Xuân Hòa. Cô còn dốc tiền túi giúp đỡ anh chăm lo quần áo, sách vở cho ba con nhỏ vào năm học mới.

Theo Phương Hoa/ngoisao.net - 29/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/to-my-lam-dem-nhac-hat-cung-hoc-tro-3959582.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: