Xuân Bắc làm MC họp báo Tuyết Nga

Nghệ sĩ Xuân Bắc dẫn chương trình ra mắt MV cho hoa hậu Tuyết Nga hôm 4/9 tại Hà Nội vì nể mặt ca sĩ Anh Thơ.

xuan-bac-sao365

Từng giữ vai trò dẫn dắt nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu Xuân Bắc làm MC cho buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc. Anh tiết lộ lý do là được Anh Thơ nhờ. 'Anh Thơ sai gì tôi cũng làm, kể cả đấm lưng, nhưng nếu giúp học trò của cô ấy thì phải xem học trò đó là ai đã', Xuân Bắc nói.

[Caption]x

Danh hài nhận lời góp mặt trong sự kiện giới thiệu dự án âm nhạc 'Nét Việt' và MV 'Nhan sắc' của Tuyết Nga vì nhận thấy cô là người có tài năng, lại nỗ lực theo đuổi công việc ca hát một cách nghiêm túc. 'Tôi đánh giá cao Tuyết Nga và chặng đường 9 năm học thanh nhạc của cô ấy', anh chia sẻ.

[Caption]x

Bà giáo Hồ Mộ La (trái) cùng NSND Thanh Hoa tới chúc mừng Tuyết Nga. Người đẹp hạnh phúc vì được những người thầy đáng kính âu yếm.

[Caption]x

Hoa hậu Áo dài 2019 chia sẻ, gia đình là điểm tựa vững chắc cho cô trên hành trình theo đuổi ước mơ làm ca sĩ. Nga thừa hưởng giọng hát và đam mê âm nhạc từ bố nhưng ông qua đời lúc cô mới 15 tuổi. (Trong ảnh là mẹ và em trai Tuyết Nga)

Những người họ hàng của Tuyết Nga ở quê hương Thanh Hóa có mặt tại họp báo từ sớm để động viên tinh thần cho cô trong buổi ra mắt dự án âm nhạc tâm huyết.

Những người họ hàng của Tuyết Nga ở quê hương Thanh Hóa có mặt tại họp báo từ sớm để động viên tinh thần cho cô trong buổi ra mắt dự án âm nhạc tâm huyết.

Tuyết Nga tri ân êkíp thực hiện MV Nhan sắc. 

Tuyết Nga tri ân êkíp thực hiện MV 'Nhan sắc'. 

Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp bay từ TP HCM ra Hà Nội để chúc mừng Thúy Nga. Anh chia sẻ kể từ sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019 tại Singapore do Venus tổ chức, cả hai ít liên lạc cho đến hôm 4/9 mới có dịp hội ngộ.

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp bay từ TP HCM ra Hà Nội để chúc mừng Tuyết Nga. Anh chia sẻ kể từ sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019 tại Singapore do Venus tổ chức, cả hai ít liên lạc cho đến hôm 4/9 mới có dịp hội ngộ.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh (trái) cũng dành thời gian đến chung vui cùng đàn em.

Xuân Bắc phá lệ làm MC họp báo Tuyết Nga - 8

Diễn viên Minh Cúc (trái) - người thủ vai 'Xinh' trong phim 'Về nhà đi con' - gây bất ngờ vì hiếm hoi diện trang phục gợi cảm.

Xuân Bắc phá lệ làm MC họp báo Tuyết Nga - 10

'Nét Việt’' là dự án âm nhạc gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam: 'Nhan sắc', 'Việt Nam quê hương tôi', 'Inh lả ơi', 'Bèo dạt mây trôi' và Mashup 'Lý cây bông – Trống cơm'. Đây được xem như sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Tuyết Nga sau chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2019.

Xuân Bắc phá lệ làm MC họp báo Tuyết Nga - 11

NSND Thanh Hoa nhận xét về MV 'Nhan sắc': "MV được làm rất 'chặt', chỉ 5 phút nhưng đã truyền tải được một câu chuyện sâu sắc: Giấc mơ của một cô bé từ nhỏ đã muốn trở thành một người đẹp gắn liền với tà áo dài Việt, quốc hồn, quốc tuý. Tôi xúc động vì MV với ý tưởng lớn này".

Còn ca sĩ Anh Thơ chia sẻ: 'Khi Nga đến với tôi, em ấy đã học năm thứ hai đại học, dù chăm chỉ nhưng chưa định hình dòng nhạc cho mình. Hôm nay tôi xúc động khi xem MV. Nga đi theo dòng nhạc này rất phù hợp. Màu sắc giọng hát của em rất lạ, hình ảnh MV rất đẹp'.

Theo ngoisao.net - 5/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/xuan-bac-lam-mc-hop-bao-tuyet-nga-3977720.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: