Mẫu nhí Suri Phương Anh: Nhân tố đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam

Không chỉ đáng yêu với vẻ ngây thơ, mũm mỉm, mẫu nhí Suri Phương Anh còn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ với thành tích ai cũng phải thán phục.

Ngô Phương Anh là tên thật của cô bé học sinh lớp 1 trường tiểu học Phù Đổng, có biệt tài vẽ tranh xuất sắc, từng dành được nhiều giải thưởng cấp quận và cấp thành phố. Suri Phương Anh đặc biệt học giỏi 2 môn toán, Anh văn và viết chữ rất đẹp.

Nàng công chúa nhỏ của lớp người mẫu nhí do nam vương Duy Linh đào tạo là một nhân tố đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam.

suri phuong anh tinhot24h 2

Gia nhập làng giải trí chưa bao lâu nhưng Phương Anh đã góp mặt trong nhiều TVC quảng cáo như: Mishubishi, Honda, Bánh gạo Ichi, Bánh Kinh Đô, Vinamilk... Bên cạnh đó, cô bé còn chụp ảnh cho siêu thị Aeon, dụng cụ nhà bếp của Mỹ Tupperware và thời trang YF, tham gia các show thời trang hàng đầu như: Thời trang & Cuộc sống, Phong cách & cuộc sống, ra mắt BST của NTK Kelly Bùi, Country side của NTK Đỗ Mạnh Cường...

suri phuong anh tinhot24h 1

suri phuong anh tinhot24h 4

Suri Phương Anh nói bé rất thích học thầy Duy Linh vì thầy rất yêu mến học trò. Phụ huynh của bé cũng tâm sự khi theo học tại PL không những các bé ngày càng tự tin hơn mà thầy còn hướng dẫn nhiều điều bổ ích giúp các bé về nhà biết vâng lời ba mẹ, ngoài ra Phương Anh cũng đang theo học tại trung tâm thanh nhạc Hoài Nam và có ước mơ trở thành ca sĩ nhí.

suri phuong anh tinhot24h 7

suri phuong anh tinhot24h 10

Dù còn nhỏ nhưng Suri Phương Anh rất biết suy nghĩ, với khả năng vẽ tranh bé đang gấp rút hoàn thành 100 bức tranh chủ đề sắc màu cuộc sống và cuối năm nay gia đình của bé sẽ tổ chức 1 buổi triển lãm để gây quỹ giúp trẻ em nghèo trên địa bàn TPHCM.

suri phuong anh tinhot24h 8

suri phuong anh tinhot24h 9

Xinh xắn trong các kiểu đầm công chúa của NTK Tạ Nguyên Phúc và Ben Trắng store trông Suri Phương Anh thật ngọt ngào và đáng yêu, các mẫu thiết kế không những giúp các bé nổi bật khi đi dự tiệc mà còn toả sáng trên sân khấu. Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của bé Suri Phương Anh với sự hỗ trợ của Stylist Duy Linh:

suri phuong anh tinhot24h 5

suri phuong anh tinhot24h 6

suri phuong anh tinhot24h 3

Bài: Xuân An - Ảnh: Quốc Bảo

Trang điểm: Nguyễn Trần Phú - Nguồn: TST

* Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD