Angelina An Nguyễn - Cô gái nhỏ với ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Pop

Angelina đến với tham gia buổi chụp hình cùng với Dì, cả hai Dì cháu đều rất xinh đẹp nên Ban tổ chức đã nhầm là hai Mẹ con.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop

Sau khi nghe Dì Oanh Phạm giới thiệu thì Ban tổ chức mới biết là Angelina sinh và lớn lên tại Mỹ. Do công việc của Ba Mẹ thường xuyên phải dịch chuyển nên không thể chăm sóc tốt cho con vì vậy gia đình quyết định gửi Angelina về Việt Nam sống với Dì để con được chăm sóc tốt nhất.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop-2

Angelina gây ấn tượng với chúng tôi bằng các nhạc cụ mang theo nào là sáo, nào là ukelele. Con tự tin giới thiệu là mình có nhiều năng khiếu như: Thổi sáo, catwalk, nhảy dance sport, múa bale. Các sở thích khác của con là sử dụng thành thạo các nhạc cụ như, piano, ukulele. Ước mơ của Angelina là trở thành ca sỹ hát nhạc Pop.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop-3

Các hoạt động nghệ thuật mà Angelina đã tham gia: Thành viên đội bơi của trường, thường xuyên tham gia biểu diễn thời trang, văn nghệ trong các sự kiện tại trường học ở Mỹ và Việt Nam. Đến với cuộc thi Angelina mong muốn được thể hiện năng khiếu của mình và sẽ có thêm nhiều bạn mới ở Việt Nam sau cuộc thi.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop-4

Angelina rất tự tin, gần gũi và thân thiện, trong lúc chờ đến phần thi con đã sử dụng đàn Ukelele đàn cho tất cả mọi người có mặt ở đó vài đoạn nhạc ngắn con thích. Angelina cũng phối hợp nhóm rất tốt trong phần chụp hình với nhóm và cặp đôi. Con cho biết buổi sáng vì phải dậy sớm đến phim trường nên cảm giác rất buồn ngủ nhưng sau khi được ekip make up, thay đổi nhiều trang phục đẹp, được chụp hình cùng các đạo cụ mà con yêu thích là sáo và Ukelele thì con cảm giác rất hào hứng, rất vui.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop-5

Dì của Angelina  cho biết lý do Phụ huynh đăng ký cho con tham gia là vì Angelina Nguyễn từ Mỹ về Việt Nam sống chỉ mới vài năm, còn nhiều hạn chế về vấn đề tiếng Việt và kiến thức về văn hóa Việt Nam. Vì vậy, gia đình mong muốn tạo thêm sân chơi cho con để con hiểu biết thêm về văn hóa Việt Nam, tạo cho con cuộc sống đa dạng, phong phú màu sắc, tự con trải nghiệm và biết thêm nhiều điều về cuộc sống và có thêm nhiều bạn mới sau cuộc thi.

angelina-an-nguyen-co-gai-nho-voi-uoc-mo-tro-thanh-ngoi-sao-nhac-pop-6

Hãy chờ đón thí sinh đến từ Mỹ của chúng ta sẽ chọn tiết mục nào và năng kiếu gì cho phần thể hiện của mình nhé.

Họ và tên: Angelina Nguyễn

Sinh ngày: 31/5/2009

Hiện đang học lớp 4 tại trường quốc tế AIS tại TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Gương mặt đậm chất cổ trang và đôi mắt một mí thu hút

Năng khiếu: Thổi sáo, catwalk, nhảy dance sport, múa bale.

Sở thích khác: Sử dụng các nhạc cụ, piano, ukulele.

Ước mơ: Trở thành ca sỹ hát nhạc Pop.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Thành viên đội bơi, thường xuyên tham gia biểu diễn thời trang, văn nghệ trong các sự kiện tại trường học ở Mỹ và Việt Nam.

Đến với cuộc thi mong muốn: được thể hiện năng khiếu

Lý do Phụ huynh đăng ký cho con tham gia: Angelina Nguyễn từ Mỹ về Việt Nam sống chỉ mới vài năm, còn nhiều hạn chế về vấn đề tiếng Việt và kiến thức về văn hóa Việt Nam. Vì vậy, gia đình mong muốn tạo thêm sân chơi cho con để con hiểu biết thêm về văn hóa Việt Nam, tạo cho con cuộc sống đa dạng, phong phú màu sắc, tự con trải nghiệm và biết thêm nhiều điều về cuộc sống và có thêm nhiều bạn mới sau cuộc thi.

Mỹ Diễm

Hình ảnh: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: