'Chàng hoàng tử lạnh lùng' Minh Đức siêu giỏi về tiếng Anh và Tin học

Minh Đức đến buổi phỏng vấn và chụp hình cùng Mẹ. Minh Đức hiện đang theo học lớp 8 tại một trường quốc tế nổi tiếng về chương trình và chất lượng đào tạo tại TP.HCM. Ấn tượng ban đầu về con là rất khôi ngô, kiệm lời, điềm đạm và vâng lời mẹ.

Tuy còn nhiều bỡ ngỡ lẫn ngại ngùng lúc ban đầu nhưng con luôn lắng nghe mọi góp ý và thực hiện mọi yêu cầu từ Ban tổ chức và người lớn xung quanh suốt buổi phỏng vấn và chụp hình. Con cũng là người rất biết quan sát và học hỏi nên dù chưa có kinh nghiệm đứng trước ống kính nhưng sau khi xem các thí sinh khác thực hiện các động tác và biểu cảm trên gương mặt khi chụp hình thì đến lượt thứ 2 của mình con đã thực hiện rất tốt.

MINH-DUC-SUPER-KIDS

Minh Đức cũng là chàng trai sớm bộc lộ cá tính khi chỉ chọn các trang phục mình thích để mặc cho buổi chụp hình dù Mẹ đã chuẩn bị khá nhiều trang phục cho con. Chính Minh Đức cũng tiết lộ là trong học tập cũng vậy, con không thích những môn học chỉ có lý thuyết, con thích những môn học khơi gợi tính sáng tạo, kích thích người học bằng cảm giá khám phá và tạo ra niềm vui nên những môn mà con thích thì con sẽ dành nhiều thời gian hơn.

minh-duc-super-kids-2

Minh Đức có năng khiếu về vẽ đồ vật, thiết kế đồ họa bằng máy tính và tiếng anh. Ước mơ của con sau này là sẽ trở thành Music production. Sở thích khác của con là nghe nhạc, đi cà phê với gia đình vào các dịp cuối tuần.

Mẹ của Minh Đức xúc động tâm sự với Ban tổ chức, do đặc thù công việc của mình nên chị thường phải thay đổi chổ ở và vì vậy Minh Đức đã phải thường xuyên chuyển trường. Vì theo gia đình, con đã gặp rất nhiều thử thách vì thường xuyên thay đổi chỗ ở liên tục phải làm quen trường mới, bạn mới, thầy cô mới, vừa ổn định và quen thuộc với trường lớp, thầy cô, bạn bè thì con lại tiếp tục chuyển trường. Tuy vậy con vẫn duy trì rất tốt kết quả 5 năm liền là học sinh giỏi ở bậc tiểu học. Gia đình mong muốn Minh Đức sẽ ngày thêm mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp, có cơ hội tìm hiểu và phát triển khả năng tiềm ẩn, từ đó gia đình sẽ từng bước giúp con hoàn thiện bản thân sau khi tham gia cuộc thi.

minh-duc-super-kids-3

Minh Đức khá khiêm tốn khi nói về thành tích cá nhân và các hoạt động của mình, Ban Tổ chức phải dò hỏi mãi, nhắc lại nhiều lần thì con mới bật mí cho biết là hiện đang là nhóm trưởng nhóm Công nghệ thông tin của lớp và có “ít” thành tích về vi tính và anh văn. Và một “ít thành tích” ở đây theo chia sẻ của Mẹ Minh Đức là con từng đạt nhiều bằng khen, chứng chỉ về khả năng vi tính và anh văn cấp trường và Quận do các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tổ chức trao giải và chứng nhận.

minh-duc-super-kids-4

Đến với cuộc thi Minh Đức chia sẻ với Ban tổ chức là con mong mình sẽ tự tin hơn, có thêm nhiều trải nghiệm mới, học thêm kinh nghiệm về nghệ thuật và biểu diễn, thư giãn sau giờ học ở trường. Và Minh Đức cho biết con chọn sẽ trình diễn khả năng tiếng Anh của mình bằng diễn kịch.

minh-duc-super-kids-5

Ban tổ chức cùng các thí sinh dự thi mùa đầu tiên của Super Kids Winner 2019 đang chờ đón phần kịch mà Minh Đức sẽ thể hiện trong vòng thi tới. Chúc cho chàng trai điềm đạm, thông minh và có chiều sâu nội tâm của chúng ta sẽ đạt hoàn thành thật tốt phần thi năng khiếu và thực hiện được ước mơ nghệ thuật của mình.

Họ và tên: Mai Ngọc Minh Đức

Sinh ngày: 15/09/2005

Hiện đang học lớp 8 tại trường Đinh Thiện Lý TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Điềm đạm ít nói

Năng khiếu: Vẽ đồ vật, thiết kế đồ họa bằng máy tính và tiếng anh

Sở thích khác: Nghe nhạc, đi cà phê với gia đình.

Ước mơ: Trở thành Music production

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia biểu diễn nhảy tại trường vào ngày 20/11.

Thành tích cá nhân: Từng đạt giải nhiều bằng khen về khả năng vi tính và anh văn cấp trường và Quận do các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tổ chức.

Đến với cuộc thi mong muốn: Tự tin hơn, có thêm trải nghiệm mới, học thêm kinh nghiệm về nghệ thuật và biểu diễn.

Lý do Phụ huynh đăng ký cho con tham gia: Gia đình mong muốn con sẽ thêm mạnh dạn tự tin hơn trong giao tiếp, phát triển khả năng tiềm ẩn của con và từng bước giúp con hoàn thiện bản thân.

MyDi

Photo: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: