Chính thức khởi động chương trình ‘Siêu nhí tranh tài-Super Kids Winner 2019’

Chương trình đã chính thức bắt đầu bằng buổi chụp ảnh cho các thí sinh nhí ở khu vực TP. HCM vào ngày 10/11 vừa qua.

Nhằm tạo ra sân chơi cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng biểu diễn, giúp các bé tự tin trước đám đông, Công ty Cổ phần Trường Sơn Media đã khởi động chương trình “Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winners 2019”.

SUPER-KIDS-LOGO

Chương trình sẽ đến với các thí sinh nhí khu vực Hà Nội vào ngày 17/10 và đợt 2 cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 25/10.

Một trong những lý do các bậc phụ huynh cho con mình tham gia là tại "Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019" là các bé sẽ được giao lưu với những bạn cùng đam mê, tài năng thuộc nhiều lĩnh vực như: chơi nhạc cụ, dancesport, catwalk, thể thao, thuyết trình,… Thông qua sân chơi này các bậc phụ huynh mong muốn con mình có nhiều bạn bè mới, được tự tin hơn và điều đặc biệt là được phát triển tài năng của con em.

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-3

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-2

Không khí buổi shooting làm việc vô cùng thoải mái bởi các bạn thí sinh nhí rất háo hức trong lúc thực hiện, được gặp gỡ, giao lưu cùng những người bạn mới giúp các bé thêm niềm vui cũng như đây là cơ hội của các bé được trao đổi các tài năng thiên bẩm với nhau.

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-4

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tài năng – Hoa hậu Toàn Năng Châu Á 2018 Nguyễn Mỹ Hạnh đã giúp các bé thêm sự tự tin và thực hiện bộ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-7

 PHU7309

Người đẹp chia sẻ: “Các con rất có tiềm năng, mỗi con là một nhân tố khiến Hạnh vô cùng bất ngờ, mỗi phần thực hiện shotting mà các con có thể lắc lư, nhảy theo điệu nhạc, thậm chí còn đem cả tài năng chơi nhạc cụ để thực hiện thì Hạnh tin rằng đây là chương trình sẽ gây được tiếng vang cho các bậc phụ huynh”.

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-8

 

 PHU7548

 PHU7259

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-5

 PHU7321

chinh-thuc-khoi-dong-chuong-trinh-sieu-nhi-tranh-tai-super-kids-winner-2019-6

Chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình - Mrs Minh Thúy: 0907280978.

Minh Mẫn

Hình ảnh: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: