Diễn viên Lê Lộc gây bất ngờ tham gia Siêu nhí tranh tài 2019

Nữ diễn viên trẻ đã khiến khàn giả hâm mộ bất ngờ khi tham gia chương trình Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019.

Là một format chương trình hoàn toàn mới "Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019" đang gây chú ý với các phụ huynh từ trên khắp cả nước. Đây sẽ là sân chơi cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, với đam mê thể hiện bản thân và yêu thích nghệ thuật. Trải qua buổi shoooting đầu tiên với các gương mặt đầy cá tính ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đã tạo nên thành công nhất định cho chương trình đến các phụ huynh đang hướng con em đến lĩnh vực nghệ thuật. Đến với buổi shooting lần thứ 2 vị trí huấn luyện viên sẽ thuộc về nữ diễn viên trẻ đầy tài năng Lê Lộc.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019

Lê Lộc là một nữ diễn viên trẻ của sân khấu kịch Hồng Vân, khán gải truyền hình được biết với Lê Lộc qua các chương trình về hài kịch.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-2

Nhận lời mời từ BTC 'Siêu nhí tranh trài - Super Kids Winner 2019', nữ diễn trẻ đầy tài năng sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên hướng dẫn các siêu nhí thể hiện khả năng trước ống kính.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-2

 Với kinh nghiệm biễu diễn trên các sân khấu, đây sẽ là một trong những huấn luyện viên tạo nên sức hút cho dự án lần này đồng thời là nhân vật truyền cảm hứng nghệ thuật đến với các thí sinh nhí của chương trình.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-3

"Lộc rất thích trẻ con nên khi nhận được lời mời từ ekip chương trình 'Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019' đã đồng ý tham gia ngay, đây cũng là cơ hội để Lộc thử thách bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới" - nữ diễn viên chia sẻ.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-4

Là một cô gái có tính cách hoạt bát, lối diễn đầy thông minh trên sân khấu. Lê Lộc tự nhận "Super Kids Winner 2019" cũng chính là sân chơi để Lê Lộc khai thác được bản thân mình với những điều mới mẻ.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-5

Có tuổi thơ không mấy êm xuôi với những biến cố của gia đình, Lê Lộc của ngày hôm nay đã trưởng thành hơn, suy nghĩ một cách thấu đáo mọi chuyện và không còn trách hờn bố mẹ. Nữ diễn viên từng chia sẻ đang cố gắng mua nhà để ba và mẹ về sống chung. Đây cũng chính là một trong những động lực giúp nữ diễn viên đồng ý tham gia dự án không cần nghĩ ngợi.

dien-vien-le-loc-gay-bat-ngo-tham-gia-sieu-nhi-tranh-tai-2019-6

"Về với các thí sinh nhí, Lộc như tìm về lại một phần tuổi thơ mà trước đây mình không may mắn có được như các em, Lộc luôn hy vọng các em sẽ luôn hồn nhiên, vui vẻ và có những sân chơi phù hợp với các em" - nữ diễn viên nói.

"Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019" đã và đang gây sốt với các bậc phụ huynh là thành phần thí sinh tham gia, tập hợp nhiều tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực như: dancesport, catwalk, thể thao, thuyết trình,…

Trong những ngày khởi động đầu tiên đã xuất hiện nhiều nhân tố vô cùng độc đáo tạo nên sức hút chương trình cũng như sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Chương trình sẽ có hoạt động shooting đợt 2 cho khu vực TP. hồ chí Minh vào ngày 01/12 và 09/12 ở khu vực Hà Nội.

Theo BTC chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430

Hoặc Trưởng BTC chương trình: Mrs Minh Thúy: 0907280978

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: