Đôi chân vàng cùng những bước nhảy điệu nghệ Nguyễn Quỳnh Vy

Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nốt ruồi duyên trên miệng, giọng Bắc nhẹ nhàng trầm bổng và nét dịu dàng của con là điều con gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Quỳnh Vy đến buổi casting và chụp hình cùng mẹ, con thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ mình. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nốt ruồi duyên trên miệng, giọng Bắc nhẹ nhàng trầm bổng và nét dịu dàng của con là điều con gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

page

Quỳnh Vy có khả năng trình bày rất tốt từ câu chữ cho đến nhấn nhá giọng nói khi trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức. Con gới thiệu là mình đang học trường Quốc Tế ở Quận 2, con có năng khiếu về đàn Piano và nhảy hiện đại. Sau đó con nhờ Mẹ cho Ban tổ chức xem 1 đoạn clip con tập cùng cô giáo bằng điện thoại. Quỳnh Vy trong clip không còn là một tiểu thư yểu điệu nữa mà là một vận động viên nhảy hiện đại rất chuyên nghiệp, các động tác nhảy của con rất khó nhưng con vẫn thực hiện một cách nhanh nhẹn, thành thục đầy  tự tin.

doi-chan-vang-cua-nhung-buoc-nhay-dieu-nghe-nguyen-quynh-vy

doi-chan-vang-cua-nhung-buoc-nhay-dieu-nghe-nguyen-quynh-vy-2

doi-chan-vang-cua-nhung-buoc-nhay-dieu-nghe-nguyen-quynh-vy-3

Điều gây bất ngờ ở cô nàng Quỳnh Vy là khi mặc vào chiếc áo dài thước tha, cô bé lại nền nã dịu dàng thật khác lạ trước sự cá tính, nổi loạn trước đó của mình.

Sở thích khác của Quỳnh Vy là vẽ tranh, cắt dán thủ công, ở trường con nhiều lần được thầy cô, bạn bè khen ngợi về khả năng vẽ tranh, làm đồ chơi bằng cắt dán thủ công. Con thì thầm với chúng tôi kế hoạch sắp tới của con là sẽ học violon sau khi nhìn thấy một thí sinh khác mang đàn violon đến buổi casting. Ước mơ của Quỳnh Vy là trở thành cô giáo dạy vẽ. Đến với cuộc thi con mong muốn được chơi, được thể hiện các điệu nhảy, múa mình thích với tất cả mọi người.

doi-chan-vang-cua-nhung-buoc-nhay-dieu-nghe-nguyen-quynh-vy-4

Chị Quỳnh Anh mẹ của bé cho biết, gia đình mong muốn tạo thêm sân chơi cho con để con có thêm sự tự tin, con được thư giãn và học thêm kỹ năng mềm sau những giờ học căng thẳng ở trường.

doi-chan-vang-cua-nhung-buoc-nhay-dieu-nghe-nguyen-quynh-vy-6

Hãy chờ xem Quỳnh Vi sẽ thễ hiện năng khiếu nhảy như thế nào nhé.

Họ và tên: Nguyễn Quỳnh Vy

Sinh ngày: 17/04/2011

Hiện đang học lớp 2 tại trường quốc tế TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Nốt ruồi duyên ở miệng

Năng khiếu: Múa, nhảy sport, nhảy hiện đại

Sở thích khác: Vẽ tranh, cắt dán thủ công, chơi đàn piano và sắp tới sẽ học violon.

Ước mơ: Trở thành cô giáo dạy vẽ.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Biểu diễn múa, nhảy trong các sự kiện tại trường.

Đến với cuộc thi mong muốn: được thể hiện các điệu nhảy, múa mình thích.

MiDi (PV)

Photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: