Hà Ngọc Gia Hân – Nàng công chúa nhỏ yêu thích nhảy hiện đại

Vào ngày 10/12 vừa qua, tại Hà Nội, để bắt đầu khởi động cuộc thi “Siêu nhí tranh tài 2019” ở vòng chụp hình, bé Hà Ngọc Gia Hân đã có một buổi shooting thú vị với nhiều hình ảnh đáng yêu, dễ thương, đánh dấu một kỉ niệm và cột mốc đáng nhớ của bé trong độ tuổi thần tiên cũng như cơ hội được giao lưu với bạn bè trong cuộc thi.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-1

Bé Gia Hân thu hút bởi vẻ đẹp sắc sảo, thông minh, dạn dĩ trong buổi shooting

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-2

Bé đam mê môn nhảy hiện đại và vẽ.

Đến với buổi shooting trong chiếc váy công chúa, bé Gia Hân thật sự nổi bật bởi nét đáng yêu, đôi mắt tròn xoe của tuổi thần tiên ánh lên nét hiền hòa, thân thiện và dạn dĩ trong giao tiếp khiến xung quanh cảm thấy thích thú.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-27

Vốn thích mặc váy công chúa, Gia Hân đến với buổi shooting trong những chiếc váy công chúa duyên dáng và đáng yêu. 

Ngoài khả năng nhảy hiện đại và vẽ, bé Gia Hân có khả năng diễn xuất, biểu cảm tốt. Mỗi nét mặt cử chỉ đều toát nên nét thanh tao của nàng công chúa nhỏ.

Bé Gia Hân vốn rất thích mặc váy công chúa nên thường xuyên hay vào nhãn hàng Ruby Midu xem váy thì vô tình biết Ruby Midu tài trợ cho cuộc thi nên muốn tham gia. Bé thấy thích thú với cuộc thi này nên đã nhờ mẹ đăng kí tham gia để có cơ hội thể hiện những năng khiếu riêng mà bé đã dày công tập luyện trong thời gian qua, nhất là khả năng múa, diễn xuất và vẽ.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-26

Đến với cuộc thi Siêu nhí tranh tài, bé Gia Hân mong muốn có cơ hội giao lưu cùng nhiều bạn bè và được thể hiện khả năng nhảy mà bé đã dày công tự học và luyện tập ngày đêm.

Gia Hân rất thích mặc váy công chúa nên phong cách này dường như trở thành một đặc điểm nhận dạng ra bé. Bé có chiều cao 1,15m và nặng 22,5m, khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, như một nụ hoa bé nhỏ đang dần hé nở luôn làm rạng rỡ không gian xung quanh.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-6

Vẽ cũng là bộ môn bé yêu thích, say mê và tự học hỏi và tập luyện.

Bé Gia Hân có sở thích và năng khiếu với môn nhảy hiện đại. Bé không qua một lớp dạy nhảy hiện đại nào mà chỉ xem trên mạng rồi tự tập theo. Đến nay, bé có khả năng nhảy các bài nhảy hiện đại sau thời gian tự luyện tập. Hơn nữa, bé còn có khả năng diễn xuất, biểu cảm tốt, được mọi người nhận xét là “khả năng diễn xuất xuất thần”. Ngoài ra, bé cũng có khả năng vẽ. Bé thường vẽ theo cảm xúc và được xung quanh nhận xét là bức tranh của bé vẽ rất đẹp.

Trong khi trò chuyện với mẹ bé về thành tích học tập của bé, về quá trình đăng kí tham dự cuộc thi cho bé và chuẩn bị để tham dự cuộc thi. Lời chia sẻ và tâm tình của chị Phương Thúy vẫn hiển hiện tình yêu thương vô bờ và hạnh phúc của người Mẹ khi được đồng hành cùng con trên những chặng đường con đi. Chị kể, “khi được biết là sẽ tham gia cuộc thi, bé thích lắm. Ngày nào bé cũng hỏi mẹ về cuộc thi, ngày nào cũng tập nhảy. Bé cứ xem trên mạng rồi tự tập theo thôi. Bé tập bất cứ lúc nào, kể cả lúc 11h đêm. Bé tập rồi bảo Mẹ duyệt cho con.”

 ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-14

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-21

Học ngoại ngữ cũng là sở thích và năng khiếu của bé Gia Hân. Bé rất thích thú với cuộc thi và say mê tập luyện để tham gia Siêu nhí tranh tài 2019.

Chia sẻ về dự định tương lai của bé, chị Phương Thúy cho biết: “Mẹ thực sự rất vui khi đồng hành cùng con trong cuộc thi này. Siêu nhí tranh tài là một sân chơi thú vị, bổ ích và phù hợp với khả năng của Gia Hân vì bé chưa lần nào đến với các cuộc thi lớn. Mẹ hi vọng, trong cuộc thi này, bé sẽ được trau dồi những kỉ năng mới, được học nhỏi nhiều hơn ở các vị huấn luyện viên và có thêm nhiều bạn bè cùng độ tuổi. Trong tương lai, Mẹ sẽ hướng cho bé theo con đường bé muốn, đặc biệt là nghệ thuật, biểu diễn,tiếng Anh và tiếng Trung. Mẹ chỉ muốn bé luôn hòa đồng, năng động và lúc nào cũng ngoan. Cuộc sống đơn giản vậy thôi.”

Cùng ngắm thêm hình ảnh bé Hà Ngọc Gia Hân trong buổi shooting tại Hà Nội: 

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-25

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-3

Công chúa nhỏ Gia Hân và Á khôi Doanh nhân Ngọc Lan

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-23

Gia Hân cùng Á khôi Doanh nhân Ngọc Lan và nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy (Trưởng BTC Siêu nhí tranh tài 2019 Nguyễn Thị Minh Thúy).

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-4

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-9

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-8

Sự đáng yêu, xinh xắn và hồn nhiên trong diễn xuất tạo nên ấn tượng riêng của bé Gia Hân.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-11

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-18

Gia Hân tự tin thể hiện từng cảm xúc và nét đáng yêu trong buổi shooting.

ha-ngoc-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao365-19

Họ và tên: Hà Ngọc Gia Hân

Sinh ngày: 20/12/2012

Hiện đang học cuối cấp của trường Mầm non Họa Mi

Đặc điểm nhận diện: Mắt to, tròn, thường hay mặc váy công chúa

Năng khiếu: Nhảy hiện đại và vẽ

Sở thích khác: Thích học tiếng Hàn quốc, mê gấu bông, búp bê và thích mặc váy công chúa

Ước mơ: Trở thành người mẫu hoặc làm vũ công

Đến với cuộc thi mong muốn: Bé mong muốn được thể hiện khả năng nhảy hiện đại và vẽ sau thời gian tự luyện tập, có thêm bạn bè.

Lý do phụ huynh đăng ký cho con tham gia: Mong muốn con được học hỏi, giao lưu, được thử thách thể hiện và khả năng với một sân khấu lớn, được làm quen với các bạn trên khắp cả nước.

Hà Phương - Ảnh: Phú Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: