Hai hoàng tử nhỏ của Á hậu Hoa Vy lần đầu lộ diện showbiz trong dịp Giáng Sinh

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của Á hậu Hoa Vy là một người phụ nữ bản lĩnh trong kinh doanh. Lần đầu tiên người đẹp “khoe” hai chàng hot boy bé nhỏ cùng gia đình ấm áp với bộ ảnh Giáng sinh thật hạnh phúc và dễ thương.

trai-3

Á hậu Hoa Vy khá kín tiếng khi nói về cuộc sống gia đình. Cô chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh. Năm 2019 đánh dấu nhiều bước chuyển mình trong việc phát triển thương hiệu Thẩm mĩ viện Hoa Vy, nữ doanh nhân tài năng cảm ơn vì gia đình luôn là động lực mạnh mẽ ở phía sau hỗ trợ, động viên.

trai-5

Nguyễn Gia Huy (Subo) tròn 5 tuổi

trai-8

Nguyễn Gia Khánh (Subeo) chỉ mới 18 tháng

Hàng loạt các chi nhánh của Thẩm mĩ viện Hoa Vy được xuất hiện tại những thành phố sầm uất, công cuộc nam tiến thành công chốn phồn hoa của phố thị Sài Gòn đã khẳng định năng lực kinh doanh của Á hậu Hoa Vy.

gia-dinh-2

Vừa kinh doanh vừa tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, người đẹp Hoa Vy còn tham gia cố vấn cho một số cuộc thi nhan sắc. Tuy lịch làm việc phải thường xuyên di chuyển, công tác liên tục, nhưng cô lúc nào cũng tranh thủ dành thời gian cho gia đình.

trai-1

Hai cậu con trai Nguyễn Gia Huy (Subo) tròn 5 tuổi và Nguyễn Gia Khánh (Subeo) chỉ mới 18 tháng của nàng Á hậu Hoa Vy là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá cho người mẹ luôn bận rộn.

trai-2

Nhân dịp giáng sinh về, kết thúc một năm lao động hăng say, Á hậu Hoa Vy lần đầu cho cả gia đình lên sóng trong những shoot hình thật dễ thương.

trai-4

trai-6

trai-7

trai-9

Tuy còn nhỏ nhưng hai chàng hotboy đã thể hiện tài năng diễn xuất trước ống kính thật chuyên nghiệp. Á hậu Hoa Vy chia sẻ, tuy mẹ thường xuyên vắng nhà vì công việc kinh doanh nhưng cả hai hoàng tử lúc nào cũng theo mẹ, quý mẹ mỗi khi mẹ về.

gia-dinh-1

Gia đình ấm áp của Á hậu Hoa Vy

Người đẹp Hoa Vy cảm thấy may mắn vì chồng luôn ủng hộ công việc, cô luôn muốn mọi việc được chu toàn, thế nên bất kì thời gian nào rảnh cô cũng ở bên gia đình nhỏ, dành thời gian để chăm sóc con cái. Bởi vì với cô gia đình luôn là nền tảng vững chắc để mỗi thành viên luôn xem đó là động lực để tiến lên.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: