Hé lộ các vòng training hấp dẫn tiếp theo của Siêu Nhí Tranh Tài 2019

Sau sự kiện ra mắt thí sinh đầy ấn tượng, Siêu Nhí Tranh Tài 2019 tiếp tục tổ chức các buổi training hấp dẫn để chuẩn bị cho chung kết cuộc thi, tổ chức tại Thái Lan vào tháng 6 sắp tới.

Trong thời gian này, Ban tổ chức sẽ chia các bé thí sinh theo từng nhóm nội dung như ca hát, nhảy múa, đánh đàn,… để tổ chức hoạt động training 1 buổi/ tháng, từ nay cho đến hết tháng 5/2019.

sieu-nhi-tranh-tai-sao

Các tài năng của Siêu Nhí Tranh Tài 2019

Theo đó, Sáng lập viên & Diễn giả truyền cảm hứng Intercharm - Danny Võ sẽ training cho các “siêu nhí” về sự tự tin, khả năng xuất hiện tự tin trước công chúng, nói chuyện trước đám đông. Đây là kỹ năng rất quan trọng đối với bất cứ ai, nhất là những “chủ nhân tương lai của đất nước” như các em.

Bên cạnh đó, MC, Hoa hậu Tài năng Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Nguyễn Mỹ Hạnh sẽ phụ trách hướng dẫn các tiết mục tài năng như ca hát, nhảy múa, trình diễn thời trang, cách tạo dáng... để các bé có thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao các kỹ năng biểu diễn và mạnh dạn bộc lộ bản thân.

sieu-nhi-tranh-tai-2

 

Hoa hậu tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh và Diễn giả Danny Võ

Cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài 2019 không đặt nặng vấn đề thi thố để gây áp lực cho các bé, mà đây sẽ là sân chơi dành cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi có cơ hội được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các Huấn luyện viên của chương trình.

Chính vì vậy, các buổi training sẽ diễn ra trên tinh thần vui chơi, học hỏi, tạo cho các bé một không gian học tập, rèn luyện thoải mái, sáng tạo và tự tin thể hiện tài năng cá nhân. Các Huấn luyện viên đều là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện và có khả năng giúp các “siêu nhí” ngày càng giỏi và tỏa sáng hơn.

sieu-nhi-tranh-tai-9

Trước đó ngày 12, 13/1, 10 thí sinh xuất sắc của Siêu Nhí Tranh Tài 2019 đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng tại KDL Hồ Mây, Bà Rịa – Vũng Tàu. Gồm có 3 bé nam: Hồ Viết Nguyên Huân, Ngô Gia Huy, Mai Ngọc Minh Đức và 7 bé nữ là Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Nguyễn Ngọc Trang Linh, Hà Ngọc Gia Hân, Thái Nguyễn Gia Hân, Trần Thiên Uyên Nhi.

Tại đây, các bé đã có một màn kết hợp trình diễn thời trang từ thương hiệu Ruby Midu lộng lẫy và đẹp mắt. Bên cạnh đó là những tiết mục thể hiện tài năng cá nhân như nhảy, múa, thuyết trình tiếng anh… cũng hấp dẫn không kém.

sieu-nhi-tranh-tai-9

Tuy còn ở độ tuổi khá nhỏ, nhưng nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của Diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ và Hoa hậu tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh, từng phần thể hiện của các bé trở nên chuyên nghiệp và để lại ấn tượng với khán giả qua những tràng pháo tay tán thưởng liên tục.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng giấy chứng nhận tham gia vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài 2019, đây là món quà nhỏ tạo động lực cho các “siêu nhí” tiếp tục với chặng đường tiếp theo của cuộc thi.

Không chỉ vậy, sau buổi ra mắt các bé còn tiếp tục tham gia vào chuyến từ thiện tại chùa Từ Ân đầy ý nghĩa, thể hiện được sự chia sẻ, động viên với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Qua đó giúp các em nhóm lên ngọn lửa tình nguyện và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng.

sieu-nhi-tranh-tai-3

Siêu Nhí Tranh Tài 2019 vẫn tiếp tục tuyển sinh đến hết ngày 31/5/2019. Các bé nào có năng khiếu, sở thích đặc biệt hoặc đơn giản là muốn thay đổi bản thân, muốn được vui chơi, học hỏi, giao lưu với các bạn bè đồng trang lứa trên cả nước đều có thể đăng ký tham gia.

Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện cho các bé tham gia sau được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động đồng đều so với các bạn đã tham gia từ đầu cuộc thi. Qua đó giúp các em có tinh thần thoải mái và tự tin để cùng nhau bước vào đêm chung kết.

Dự kiến đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi thông tin liên hệ Ban tổ chức: 0907.280.978 (Minh Thúy) hoặc facebook Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner.

PV - Photo: Ekip Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: