Không thể rời mắt với màn múa bụng điêu luyện của bé Thái Nguyễn Gia Hân

Thái Nguyễn Gia Hân khiến tất cả khách mời tại sự kiện Chào Xuân Kỷ Hợi - Tết 3 miền tập trung sự chú ý vào những động tác lắc hông, đi sóng bụng mềm dẻo và uyển chuyển của con.

thai-nguyen-gia-han-8

Bé Thái Nguyễn Gia Hân và các tài năng nhí của "Siêu nhí tranh tài 2019" đã có màn ra mắt khán giả ấn tượng và hấp dẫn tại khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa - Vũng Tàu.

thai-nguyen-gia-han-2

Thái Nguyễn Gia Hân có đôi mắt to, trong veo cùng làn da ngăm khỏe mạnh vốn đặc trưng của người ở xứ Biển.

thai-nguyen-gia-han-1

Bình thường Gia Hân là một cô bé rất bẽn lẽn nhất là ở chốn đông người hay trước ánh đèn sân khấu và máy ảnh nhưng khi tiếng nhạc cất lên, con như đắm chìm vào giai điệu của nó. Thân thể con lúc này hoàn toàn phiêu theo âm nhạc với những vũ điệu uyển chuyển. 

thai-nguyen-gia-han-3

Con hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo và tất cả khách mời tại sự kiện bởi những động tác siêu dễ thương. Tiết mục đem đến sự thú vị khi lần đầu tiên Belly Dance - một môn nghệ thuật của vùng Trung Đông được kết hợp với chiếc nón lá Việt.

thai-nguyen-gia-han-4

Là một trong 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng con diễn xuất không hề thua kém các anh chị ở phần trình diễn thời trang của Thương hiệu Ruby Midu.

ngo-gia-huy-supper-kids-tgnguoinoitieng6

Trong khuôn khổ của chương trình Thái Nguyễn Gia Hân cũng được Ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận tham gia vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới.  Đây là một món quà nhỏ, đồng thời ghi nhận những thành tích mà các bé đạt được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, tạo động lực giúp các con có thêm sự tự tin hơn.

HA-NGOC-GIA-HAN-SAO3

Trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, Thái Nguyễn Gia Hân và các bé của Super Kids Winner đã tham gia hoạt động từ thiện cùng BTC tại chùa Từ Ân (tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu). Trước đây, Gia Hân cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện do bà và gia đình của bé phát tâm.

Clip tiết mục múa bụng của Thái Nguyễn Gia Hân 

Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 là sân chơi cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng biểu diễn, giúp các bé tự tin trước đám đông.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ chia các bé theo từng nhóm nội dung để tổ chức hoạt động training 1 buổi/ tháng, từ nay cho đến hết tháng 5/2019.

Siêu Nhí Tranh Tài sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Chương trình sẽ tiếp tục tuyển sinh đến hết 31/5/2019.

Liên hệ Ban tổ chức: 0907.280.978 (Minh Thúy).

 Tiếu Vy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: