Lâm Khưu Duy Bảo - Chàng trai có mái tóc xoăn đậm chất Hàn Quốc

Duy Bảo đến tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn thứ hai tại khu vực TP.HCM cùng với gia đình.

duy-bao-super-kids

Duy Bảo giới thiệu với Ban Tổ chức là hiện con đang học lớp 7 tại TP.HCM, đặc điểm gây ấn tượng của con với người đối diện là  tóc xoăn cùng gương mặt đậm chất điện ảnh Hàn Quốc pha lẫn chút bẽn lẽn. Phụ huynh của Duy Bảo đã rất tinh tế trong việc lựa chọn trang phục phù hợp với độ tuổi và đa dạng về phong cách cho con nên Ban tổ chức đánh giá cao phần lựa chọn trang phục này của gia đình.

lam-khuu-duy-bao

Tuy ban đầu còn bẽn lẽn và hơi căng thẳng nhưng sau 1 vòng trình diễn trước ống kính dưới sự hỗ trợ của make up, stylist và xem phần thị phạm của các thí sinh tham gia cùng và khách mời, Duy Bảo đã trở nên tự tin và dạn dĩ hơn. Khả năng tương tác nhóm của con khi chụp hình nhóm và các thí sinh theo cặp ngẫu nhiên cũng rất tốt.

lam-khuu-duy-bao-2

Sau khi đã tự tin và gần gũi hơn, Duy Bảo đã cởi mở trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức về năng khiếu của mình. Con cho biết con có năng khiếu và đam mê về ca hát, đặc biệt rất thích nhạc của Phan Mạnh Quỳnh. Vì vậy, trong các buổi trình diễn văn nghệ tại trường học con hay hát nhạc của tác giả này. Ngoài năng khiếu ca hát Duy Bảo còn có sở thích khác là chơi bóng chuyền vì môn này giúp cho con rèn luyện thể lực rất tốt.  

lam-khuu-duy-bao-3

Duy Bảo tâm sự hạn chế của con là dễ bị căng thẳng khi giao tiếp hoặc gặp các tình huống khó nên con hy vọng sau khi tham gia cuộc thi con sẽ tự tin hơn, học được cách quản lý cảm xúc, không bị căng thẳng trong các tình huống giao tiếp hằng ngày nữa. Con cũng bật mí là con rất sợ các động vật da trơn.

lam-khuu-duy-bao-4

Ước mơ của Duy Bảo là trở thành quản lý nhà hàng, khách sạn và tự mình phát triển một hệ thống nhà hàng khắp thế giới. Duy Bảo cũng cho biết thêm trong tương lai con nhất định sẽ học thêm các khóa học về nấu ăn, dinh dưỡng để từng bước chuẩn bị cho ước mơ của mình.

lam-khuu-duy-bao-5

Phụ huynh của Duy Bảo cho biết lý do gia đình quyết định đăng ký cho con tham gia cuộc thi là mong muốn con có cơ hội tham gia trình diễn năng khiếu giúp con được thư giãn sau những áp lực học hành, để con tự tin hơn trong giao tiếp, có cơ hội học hỏi các kỹ năng sống và dạn dĩ hơn trong cuộc sống.

Chúng ta cùng chờ đón xem gương mặt thí sinh đậm chất Hàn Quốc này sẽ trổ tài ca hát của mình như thế nào trong vòng thi tiếp theo như thế nào nhé.

Họ và tên: Lâm Khưu Duy Bảo

Sinh ngày: 18/06/2006

Hiện đang học lớp 7 tại trường THCS Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đặc điểm nhận diện:  Tóc xoăn và gương mặt đậm chất điện ảnh Hàn Quốc

Năng khiếu: Ca hát nhất là các tác phẩm của Phan Mạnh Quỳnh

Sở thích khác: Chơi bóng chuyền

Ước mơ: Trở thành quản lý nhà hàng, khách sạn và tự mình phát triển một hệ thống nhà hàng khắp thế giới.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Thường xuyên tham gia các hoạt động văn  nghệ tại trường học.

Đến với cuộc thi mong muốn : sẽ tự tin hơn, học được cách quản lý cảm xúc, không bị căng thẳng trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Lý do Phụ huynh đăng ký cho con tham gia: mong muốn con có cơ hội tham gia trình diễn năng khiếu sau áp lực của các buổi học ở trường, giúp để tự tin hơn trong giao tiếp, học hỏi các kỹ năng sống và dạn dĩ hơn trong cuộc sống.

Mỹ Diễm

Hình ảnh: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: