Mẫu nhí Nguyễn Mai Thanh: Gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang nhí

Đến với cuộc thi, Elly cho biết là con mong muốn được vui chơi và thể hiện năng khiếu trình diễn thời trang và nếu chiến thắng sẽ báo tin đầu tiên cho mẹ và ba để mang niềm vui cho ba mẹ.

Ban tổ chức gọi Mai Thanh (Elly) là siêu mẫu nhí vì không chỉ có gương mặt xinh xắn con còn ăn mặc trang phục rất ấn tượng khi đến casting cùng thần thái của người mẫu chuyên nghiệp. Elly cũng đến dự thi cùng mẹ, chúng tôi gọi đây là cặp mẹ con sành điệu nhất ngày hôm ấy vì hai mẹ con ăn mặc rất đẹp rất thời trang,  xuất hiện cùng thần thái rạng ngời. Elly thừa hưởng nhiều nét tính cách, thần thái cùng gương mặt xinh đẹp của mẹ.

mau-nhi-nguyen-mai-thanh-guong-mat-quen-thuoc-tren-san-dien-thoi-trang-nhi-cover

Tuy chỉ mới học lớp 1 nhưng Elly rất tự tin và dạn dĩ, con trả lời rõ ràng, mạch lạc các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra. Elly giới thiệu con có năng khiếu về trình diễn, con rất thích các hoạt động trình diễn thời trang trên sân khấu. Sở thích khác của Elly là ca hát và múa, sau những giờ học căng thẳng ở trường con thường nhảy ở nhà như một môn thể thao để thư giãn và vừa giúp cho cơ thể được vận động.

mau-nhi-nguyen-mai-thanh-guong-mat-quen-thuoc-tren-san-dien-thoi-trang-nhi-2

mau-nhi-nguyen-mai-thanh-guong-mat-quen-thuoc-tren-san-dien-thoi-trang-nhi

Đến với cuộc thi, Elly cho biết là con mong muốn được vui chơi và thể hiện năng khiếu trình diễn thời trang và nếu chiến thắng sẽ báo tin đầu tiên cho mẹ và ba để mang niềm vui cho ba mẹ.

tren-san-dien-thoi-trang-nhi--4

Phụ huynh của bé tâm sự , Elly đã tham gia câu lạc bộ người mẫu của Angel kids nhiều năm. Con thường xuyên tham gia biễu diễn người mẫu trong các chương trình định kỳ của câu lạc bộ. Sau khi biết tin về cuộc thi, chị ngay lập tức đăng ký cho con với mong muốn con có cơ hội tham gia một sân chơi mới để học hỏi, tự tin và dạn dĩ hơn trong cuộc sống. Chị muốn mang đến cho con một tuổi thơ vui vẻ, nhiều kỷ niệm, con không chỉ học ở trường mà còn được chơi và trải nghiệm những gì con thích từ cuộc sống xung quanh.

tren-san-dien-thoi-trang-nhi-3

Siêu mẫu nhí sẽ trình diễn năng khiếu thời trang của mình như thế nào, chúng ta cùng chờ xem màn thể hiện của con trong các vòng sau nhé.

tren-san-dien-thoi-trang-nhi-5

Họ và tên: Nguyễn Mai Thanh (Elly Nguyen)
Sinh ngày: 27/07/2012
Hiện đang học lớp 1 tại trường quốc tế Ngôi sao nhỏ, TP.HCM
Đặc điểm nhận diện: Siêu thần thái về diễn xuất trước ống kính
Năng khiếu: Trình diễn thời trang
Sở thích khác: Nhảy
Ước mơ: Trở thành bác sỹ chăm sóc cho mọi người
Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia câu lạc bộ người mẫu của Angel kids nhiều năm. Thường xuyên tham gia biễu diễn người mẫu trong các chương trình định kỳ của câu lạc bộ.
Đến với cuộc thi mong muốn: được vui chơi và thể hiện năng khiếu trình diễn nếu chiến thắng sẽ báo tin đầu tiên cho Mẹ và Ba để mang niềm vui cho Ba Mẹ.

Chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình - Mrs Minh Thúy: 0907280978.


MiDi (PV)

Photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: