Ngô Gia Hân - Cô bé đa tài, đa sắc của Siêu nhí tranh tài 2019

Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí Super Kids Winner mùa đầu tiên với rất nhiều gương mặt triển vọng. Cô bé 13 tuổi Ngô Gia Hân đến từ Hồ Chí Minh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

ngo-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-sao

Trong phần trong màn chào sân chương trình Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 diễn ra tại Khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 12/1 vừa qua. Ngô Gia Hân làm nóng sân khấu với màn trình diễn tiết mục múa đương đại Tình cha con cùng anh trai Ngô Gia Huy cô bé thể hiện những động tác khó, điêu luyện, Gia Hân còn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, nét diễn xuất biểu cảm. 

ngo-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-9

Trong phần thi tài năng, Ngô Gia Hân được anh trai Ngô Gia Huy hỗ trợ thể hiện bài múa đương đại "Tình cha con" trên nền nhạc Dance with my father

ngo-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-8

ngo-gia-huy-supper-kids-tgnguoinoitieng10

Tiết mục múa đương đại Tình cha con của Gia Hân và anh trai Gia Huy gây xúc động cho khán giả và Ban giám khảo trong đêm chung kết.

ngo-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-12

 Gia Hân - Gia Huy đã mang đến cho khán giả một câu chuyện về tình cha con đầy xúc động qua những bước nhảy điêu luyện, đầy cảm xúc trên nền nhạc sôi động

ngo-gia-han-co-be-da-tai-da-suc-cua-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-hinh-5

Ngô Ngọc Gia Hân mới 13 tuổi nhưng đã có bản lĩnh sân khấu, cô bé rất tự tin

Trước đó, Ngô Ngọc Gia Hân cũng đã bước vào đêm thi Trình diễn thời trang của Thương hiệu Thời trang Ruby Midu - cũng là một phần thi quan trọng trong bán kết. Cô bé tỏa sáng với đầm công chúa lộng lẫy cùng sải bước duyên dáng. 

ngo-gia-han-co-be-da-tai-da-suc-cua-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-hinh-3

Trong cuộc sống, Gia Hân luôn luôn vui vẻ, hoạt bát, gần gũi và hòa đồng với mọi người xung quanh. Gia Hân là con ngoan trong gia đình, là học sinh giỏi của nhà trường trong nhiều năm. Lần đầu tiên tham gia cuộc thi “Siêu nhí tài năng”, Gia Hân đã xuất sắc vào Bán kết. Hiện Gia Hân đang học lớp 7 tại trường Đinh Thiện Lý, Q.7, TP.HCM. 

ngo-gia-han-co-be-da-tai-da-suc-cua-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-hinh-1

Gia Hân vui đùa cùng anh trai và anh họ Mai Ngọc Minh Đức 

ngo-gia-han-co-be-da-tai-da-suc-cua-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-hinh-2

Bố của Gia Hân là nhà kinh doanh tài ba nên cô bé ước mơ sau này có thể trở thành nhà kinh doanh giống ba, cô bé yêu thích thời trang nhưng lại có năng khiếu về đàn Piano và nhảy. 

ngo-gia-huy-supper-kids-tgnguoinoitieng5

Trong chương trình Ngô Gia Huy cũng đã được BTC trao tặng giấy chứng nhận tham gia vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài 2019 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

ngo-gia-han-sieu-nhi-tranh-tai-2019-sao365-4

Cũng trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, Ngô Gia Huy cùng gia đình và các bé tham gia hoạt động từ thiện cùng Ban tổ chức Siêu nhí tranh tài 2019 tại chùa Từ Ân (tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu). Tại đây Gia Huy được gặp gỡ, chia sẻ và cùng vui chơi với các anh chị, các em bé mồ côi.

ngo-gia-huy-supper-kids-tgnguoinoitieng7

Ngô Gia Hân cùng bố và anh trai thăm các em nhỏ mồ côi

Hà Phương 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: