Ngô Gia Huy - Chàng hoàng tử có hai lúm đồng tiền

Gia Huy là thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting và chụp hình đợt đầu tiên ở khu vực TP.HCM.

14 tuổi đang học lớp 9, nhưng Gia Huy đã cao lớn và ra dáng một thanh niên. Ấn tượng mà Gia Huy để lại cho ban tổ chức là hai lúm đồng tiền rất duyên trên mặt. Con là chàng trai sớm định hình sở thích cho mình, Gia Huy chia sẻ: "Con muốn mình sẽ là nhà kinh doanh bất động sản thành công trong tương lai".

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien-cover

Khi được hỏi về năng khiếu và sở thích, con cho biết là mình có năng khiếu về  bóng đá, bóng rổ. Những lúc rảnh rỗi Gia Huy thường thích đọc các sách, truyện dạy về kỹ năng sống để giúp mình thành công hơn sau này và xem phim hành động để rèn luyện sự can đảm, khả năng phán đoán và phản ứng trong các tình huống.

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien

Không chỉ mê bóng đá, bóng rổ, thích đọc sách xem phim Gia Huy còn rất năng động và có tố chất trình diễn, con từng tham gia biểu diễn thời trang ở trường học tại rất nhiều sự kiện.

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien-4
Gia Huy cho biết, thường ngày con không hoạt bát, tự tin bằng em gái của mình nên con muốn tham gia cuộc đi để học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống, sự tự tin và có cơ hội trải nghiệm cùng với em gái tại cuộc thi.

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien-6

Đăng ký cho cả con trai và con gái tham gia, dù đang mang bầu những tháng cuối thai kỳ khá nặng nhọc nhưng Mẹ Gia Huy cùng chồng vẫn đến ủng hộ cho hai con. Chị cho biết, chị rất tin tưởng vào uy tín của Ban Tổ chức, ý nghĩa của cuộc thi, chị và chồng hy vọng hai con sẽ có thêm tự tin, học được thêm các kỹ năng mềm từ cuộc thi.

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien-7

ngo-gia-huy-chang-hoang-tu-voi-hai-lum-dong-tien-8

Hai anh em Gia Huy - Ngọc Hân cùng nhau tham gia cuộc thi "Siêu nhí tranh tài - Super Kids Winner 2019" để có thêm tự tin, học được thêm các kỹ năng mềm từ cuộc thi.

Nhà kinh doanh bất động sản tương lai sẽ học được những gì từ cuộc thi này, sẽ thể hiện năng khiếu của mình ra sao, chúng ta cùng chờ con thể hiện nhé.

Họ và tên: Ngô Gia Huy, sinh ngày: 18/08/2004 – anh trai của thí sinh Ngô Ngọc Gia Hân

Hiện đang học lớp 9 tại trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, TP.HCM.

Đặc điểm nhận diện: Hai lúm đồng tiền siêu dễ thương.

Năng khiếu: Bóng đá, bóng rổ...

Sở thích khác: Xem phim hành động và đọc sách, truyện về rèn luyện kỹ năng sống.  

Ước mơ: Nhà kinh doanh bất động sản.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Diễn thời trang, các hoạt động văn nghệ ở trường học.

Đến với cuộc thi mong muốn: học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, sự tự tin và có cơ hội trải nghiệm cùng với em gái.

Chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/S iêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình - Mrs Minh Thúy: 0907280978.


Mỹ Diễm

Photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: