Ngô Ngọc Gia Hân - Cô bé với niềm đam mê thời trang bất tận

Cô bé ước mơ sau này mình có thể trở thành nhà kinh doanh thời trang và đang từng bước cố gắng đạt được giấc mơ ấy từ sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ba Mẹ.

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-cover

Gia Hân đến với cuộc thi cùng với anh trai cũng là một thí sinh của chương trình. Cô bé thu hút các cô chú, anh, chị và mọi người xung quanh tại buổi casting và chụp hình bằng khuôn mặt đẹp đến từng nét, nụ cười trong sáng và sự rạng rỡ tươi tắn từ thần thái của mình. Gia Hân kể, con có năng khiếu về đàn Piano và nhảy nhưng lại đam mê về thời trang, con ước mơ sau này mình có thể trở thành nhà kinh doanh thời trang và đang từng bước cố gắng đạt được giấc mơ ấy từ sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ba mẹ. Con tham gia thời trang không chỉ để trình diễn mà còn để học hỏi từ các buổi biểu diễn ấy.

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-4

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-3

Không chỉ xinh đep, Gia Hân còn là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc, trước ngày đi casting là ngày con đi nhận giải thưởng về thi đấu bóng rổ. Mẹ của Gia Hân tự hào cho biết, con đã đạt giải Vàng bóng rổ cấp quận và giải Bạc cấp thành phố.Trong nhà, Gia Hân thể hiện sự tự tin thể hiện, biểu hiện cảm xúc tốt hơn anh trai nên gia đình muốn cả hai anh em cùng tham gia không chỉ để học hỏi kinh nghiệm mà còn hỗ trợ cho anh trai và tìm hiểu thay ba mẹ về khả năng của anh. Gia đình đã cho hai anh em tự đi làm thêm ở quán café vào cuối tuần, Gia Hân tự mình có thể pha chế rất nhiều loại thức uống tại nơi cô bé làm việc.

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-2

Ba của cô bé còn cho biết, anh đánh giá cao nội dung và tính chất của cuộc thi nên muốn con tham gia để giao lưu, phát triển năng khiếu, từ đó sẽ giúp định hình kỹ năng để con phát triển sở thích, mong con sẽ trưởng thành qua giao lưu và hướng dẫn của các chuyên gia.

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-6

Đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang, từng làm MC và thành viên ban sự kiện của trường Quốc Tế, có anh trai thi cùng, lại được ba mẹ theo ủng hộ tinh thần, Gia Hân là thí sinh có rất nhiều lợi thế. Chúng ta sẽ chờ xem thí sinh này sẽ thể hiện năng khiếu gì của mình trong các vòng tiếp theo nhé.

ngo-ngoc-gia-han-co-be-voi-niem-dam-me-thoi-trang-bat-tan-5

Họ và tên: Ngô Ngọc Gia Hân, sinh ngày: 13/01/2006
Hiện đang học lớp 7 tại trường Đinh Thiện Lý, Q.7, TP.HCM
Đặc điểm nhận diện: Gương mặt trong sáng, nụ cười ngọt ngào.
Năng khiếu: Chơi piano, nhảy, trình diễn thời trang.
Sở thích khác: Dẫn chương trình, chơi bóng rổ (vừa đạt thành tích huy chương Vàng bóng rổ cấp quận, huy chương Bạc bóng rổ cấp Thành Phố), pha chế các loại thức uống.
Ước mơ: Nhà kinh doanh thời trang
Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Làm MC cho các sự kiện của trường, thành viên ban sự kiện của trường.
Đến với cuộc thi mong muốn: Được thử sức mình, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu với các anh,chị, bạn, các em nhỏ và có cơ hội trải nghiệm cùng với anh trai.

Chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình - Mrs Minh Thúy: 0907280978.

Diễm My (PV)

Hình ảnh: photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: