Ngô Ngọc Gia Hân - Siêu nhí Tài năng của Super Kids Winner 2019

Tài năng, xinh đẹp và khéo léo là những mỹ từ mà mọi người vẫn thường hay sử dụng mỗi khi nhắc đến thí sinh Ngô Ngọc Gia Hân (SBD 07). Đó cũng chính là lý do vì sao Ban Giám khảo quyết định chọn Gia Hân trở thành Siêu Nhí Tài Năng của Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019.

Ngay từ khi tham gia vòng training của cuộc thi, Gia Hân đã bộc lộ hết năng khiếu bản thân như: Chơi đàn piano, nhảy, trình diễn thời trang, và dẫn chương trình, khả năng ăn nói lưu loát, tự tin đã giúp em ghi điểm với Ban Giám khảo ngay từ những ngày đầu.

Mới 13 tuổi, nhưng Gia Hân khiến mọi người không khỏi trầm trồ bởi em đã đạt thành tích huy chương Vàng bóng rổ cấp quận, huy chương Bạc bóng rổ cấp Thành phố. Cô gái xinh xắn còn biết pha chế các loại thức uống và giao tiếp tiếng anh rất tốt.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-25

Tiết mục múa mâm của Ngô Ngọc Gia Hân (SBD 07).

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-43

Lọt vào vòng chung kết Siêu Nhí Tranh Tài - Super Kids Winner 2019 tại Malaysia, ngày 21/6 vừa qua, Gia Hân lựa chọn tiết mục múa mâm để trình diễn. Một lần nữa em khiến mọi người bất ngờ và khâm phục bởi một cô gái đam mê thể thao nhưng lại múa rất dẻo và khéo léo.

Em đã thể hiện được khả năng uyển chuyển của cơ thể, bàn tay nhỏ nhắn nhưng khoẻ và dẻo giúp Gia Hân trong lúc di chuyển không làm rơi mâm vàng trên tay. Đó cũng là điểm cộng giúp Gia Hân giành được giải thưởng Siêu nhí Tài năng của cuộc thi năm nay.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-45

Cô bé tâm sự về những khó khăn trong lúc tập luyện tiết mục dự thi.

Gia Hân chia sẻ: “Con mất một tuần để tập luyện trước khi lên đường sang Malaysia để tham dự vòng chung kết. Thời gian gấp rút nên con đã cố gắng và kết quả mang lại ngoài sự mong đợi của con. Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Con sẽ cố gắng nhiều hơn.”

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-7

Cô Nguyễn Thị Tuyết Loan - Hiệu trưởng Trường mầm non Mạ Non trao giải thưởng cho Siêu nhí Tài năng Gia Hân.

Ngô Ngọc Gia Hân hiện đang theo học tại Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý, Q.7, TP.HCM. Em mong muốn sau này sẽ làm tổ chức sự kiện, chính vì vậy ngay từ bây giờ Gia Hân đã xác định cho mình những định hướng rõ ràng. Tại trường Gia Hân cũng tham gia nhiều hoạt động như làm MC, thành viên ban sự kiện của trường.

Chiến thắng hôm nay đối với Gia Hân chính là bước đệm giúp cô bé thêm tự tin và động lực để chinh phục những ước mơ, dự định trong tương lai. Đầu tư kỹ lưỡng cho từng mục tiêu là phương châm thành công của Gia Hân.

gia-han

Sau khi kết thúc cuộc thi, Gia Hân đã có 1 buổi đi chơi thỏa thích và sáng tạo cùng các thí sinh nhí khác tại công viên giải trí Lego Land, Malaysia do Ban tổ chức sắp xếp. Cô bé tỏ vẻ rất vui và thích thú với các game trí tuệ và các trò chơi mạo hiểm.

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-47

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-49

Chung-ket-Sieu-nhi-tranh-tai-48

Mọi bước đường đi của Gia Hân luôn có sự đồng hành và chở che của Ba. Em cảm thấy hạnh phúc khi luôn được yêu thương và bảo bọc trong vòng tay của Ba Mẹ, đó là điều giúp Hân ngày càng học tập và chăm chỉ hơn.

LP - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: