Nguyên Huân - Đầu bếp tương lai thích nhảy hơn nói chuyện

Ước mơ của con sau này là trở thành đầu bếp nổi tiếng để nấu ăn cho ba mẹ và hai anh trai ở nhà và món con sẽ chế biến đầu tiên là cá chiên.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen-cover

Nguyên Huân là một thí sinh rất đặc biệt. Vì không có ba mẹ đi cùng do bận công việc nên Nguyên Huân đã đến casting và chụp hình tại cuộc thi với chú của mình. Tuy không ở cạnh con vào ngày đầu của cuộc thi nhưng gia đình bé đã làm Ban tổ chức ấn tượng về sự chuẩn bị của gia đình dành cho bé với thợ chụp hình, quay phim, make up riêng cùng một vali quần áo, đạo cụ cho bé dù cuộc thi đã chuẩn bị một ekip chuyên nghiệp với photographer, make up, stylish, và đạo cụ. Gia đình của con cho chúng tôi biết, dù rất bận nhưng với ý nghĩa của cuộc thi, gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của chú để con được tham gia cá các hoạt động của cuộc thi nhằm tìm hiểu năng khiếu của bé và phát triển cho con. Gia đình cũng hy vọng cuộc thi sẽ giúp con phát triển hơn về kỹ năng giao tiếp, tự tin và mạnh dạn hơn, cả nói chuyện hay nhảy đều có thể làm tốt.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen

Ban đầu chúng tôi cảm nhận được Nguyên Huân rất nhút nhát, hay xấu hổ các shoot hình đầu tiên của con rất ngượng ngùng, thiếu tự nhiên và con kiên quyết không thay đổi trang phục cho lần chụp thứ hai dù chú của cậu bé đã rất kiên nhẫn thuyết phục Nguyên Huân.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen-2

Tuy nhiên, sau một lúc nhìn các anh, chị, các bạn và các em chụp hình dưới sự hướng dẫn của huấn luận viên, Nguyên Huân đã cho thấy một mặt khác của mình, con tự tin biểu diễn với nhiều động tác tay chân rất đáng yêu, biểu cảm của mặt và mắt rất dễ thương.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen-3

Tuy ít nói và hơi có phần nhút nhát nhưng Nguyên Huân nhảy rất siêu, rất đẹp. Ngoài đam mê về nhảy, con còn rất thích vẽ tranh về siêu nhân và môi trường xanh. Ước mơ của con sau này là trở thành đầu bếp nổi tiếng để nấu ăn cho ba mẹ và hai anh trai ở nhà và món con sẽ chế biến đầu tiên là cá chiên.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen-4

Chúng ta hãy cùng xem Nguyên Huân sẽ thể hiện năng khiếu của mình như thế nào và chờ xem liệu bạn ấy trở thành đầu bếp nổi tiếng trong tương lai nhé.

nguyen-huan-dau-bep-tuong-lai-thich-nhay-hon-noi-chuyen-5

Họ và tên: Hồ Viết Nguyên Huân

Sinh ngày: 27/04/2012

Hiện đang học lớp 2 tại trường tiểu học Phan Chu Trinh, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đặc điểm nhận diện: Siêu xấu hổ thích nhảy hơn nói chuyện

Năng khiếu: Nhảy

Sở thích khác: Vẽ tranh về siêu nhân, môi trường xanh

Ước mơ: Làm đầu bếp để nấu cho ba mẹ và hai anh.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia: Tham gia trình diễn các điệu nhảy ở trường học

Đến với cuộc thi mong muốn: Muốn được nổi tiếng và cho các bạn ở trường học ngạc nhiên.

Chương trình "Siêu nhí tranh tài" sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến chương trình sẽ có đêm Gala lần 1 sẽ được tổ chức vào tháng 01/2019 tại Hồ Mây, Vũng Tàu và đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Siêu-nhí-tranh-tài-Super-Kids-Winner-357855034963430 hoặc Trưởng BTC chương trình - Mrs Minh Thúy: 0907280978.

Diễm My (PV)

Hình ảnh: photo Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: