Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Gương mặt sinh ra để tỏa sáng trên sàn diễn

Bảo châu có gương mặt của một ngôi sao, con dễ gây thiện cảm với người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin.

Vì Bảo Châu bận các lớp học ngoại khóa vào thứ 7 nên trên tinh thần hỗ trợ tối đa cho các thí sinh, Ban Tổ chức đã đặt cách vẫn sắp xếp một ekip riêng để con tham dự buổi chụp và phỏng vấn vào ngày chủ nhật.

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien

Tuy không chụp hình và giao lưu gặp gỡ các thí sinh khác nhưng Bảo Châu không vì thế mà mất tự tin. Ngược lại, con có nhiều thời gian để thể hiện phong cách, style ăn mặc và thần thái diễn xuất đa dạng của mình qua nhiều trang phục, biểu cảm và các động tác hình thể.

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-2

Bảo châu có gương mặt của một ngôi sao, con dễ gây thiện cảm với người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin. Trước ống kính Bảo Châu rất nhanh nhạy và có lợi thế về trình diễn, style trang phục đẹp và đa dạng nên ekip không phải mất nhiều thời gian để hướng dẫn cho con.

Không chỉ vậy, khả năng ăn nói diễn đạt của con cũng rất lưu loát và tự tin. Bảo châu cho biết con hiện đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Đình Chính và đang đảm nhiệm vai trò lớp trưởng và dủ phải vừa học vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cô lớp trưởng xinh đẹp, đa tài này vẫn duy trì được phong độ là học sinh xuất sắc mọi mặt 3 năm liền.

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-3

Năng khiếu của Bảo Châu khá đa dạng, con có thể chơi đàn Piano, nhảy múa, làm MC, diễn xuất kịch, phim ảnh, trình diễn catwalk.Trong đó, nổi trội nhất là trình diễn catwalk và nhảy múa. Những lúc rãnh rỗi, trong các kỳ nghỉ hè và các ngày lễ Bảo Châu thích được đi du lịch khắp thế giới cùng gia đình, cắm hoa vào dịp cuối tuần nhất là hoa màu tím và luôn giữ một thói quen rất tốt là đọc sách khắp mọi nơi.

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-4

Bảo Châu cũng là một “sát thủ” của các giải thưởng lớn có uy tín, những thành tích gây chú ý và đáng tự hào của con bao gồm: Quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Á hậu 1 Du lịch thế giới năm 2018 tổ chức tại Philipnes, giải Nhì điền kinh và bật xa cấp trường. Những năng khiếu, sở thích của con cho thấy Bảo Châu không chỉ điều này cho thấy Bảo Châu tuy còn nhỏ nhưng đã ý thức được trong việc nghiêm túc học hành, rèn luyện thể chất và dành thời gian trải nghiệm cho những sở thích của mình để cân bằng.

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-5

Chính vì lợi thế từ gương mặt, đến thần thái cùng kinh nghiệm diễn xuất, lợi thế sở hữu các giải thưởng quốc tế uy tín về trình diễn nên Bảo Châu luôn là gương mặt quen thuộc trong các buổi trình diễn thời trang của các nhà thiết kể nổi tiếng tại Việt nam như: Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Phương Nguyễn Sielk, Lê Trần Đắc Ngọc… Ngoài ra con còn tham gia nhiều game show, quay quảng cáo và đóng phim ngắn để trải nghiệm và rèn luyện thêm kỹ năng cho mình….

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-6

Không chỉ là lớp trưởng uy tín, Bảo Châu còn là cây văn nghệ xuất sắc trong trường học khi tự mình dựng bài múa và hát hỗ trợ cho các bạn trong lớp vào những ngày lệ, cuối năm học…

nguyen-ngoc-bao-chau-guong-mat-sinh-ra-de-toa-sang-tren-san-dien-7

Ước mơ của Bảo Châu là trở thành ca sỹ và là một nhà kinh doanh giỏi giống Ba.

Tâm sự với Ban tổ chức , phụ huynh của con cho biết lý do mà gia đình đăng ký cho con tham gia là để Bảo Châu có cơ hội giao lưu gặp gỡ, thêm bạn bè và có thêm sân chơi giải trí vào cuối tuần.

Hãy cùng chờ đón xem nữ hoàng sân khấu nhí Bảo Châu sẽ chọn tiết mục gì để trình diễn và sẽ tỏa sáng trên sân khấu như thế nào trong vòng tiếp theo nhé.

Nguyễn Ngọc Bảo Châu

Sinh ngày: 28/01/2010

Hiện đang học tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chính

Đặc điểm nhận diện: Gương mặt xinh đẹp, biểu cảm đa dạng cùng thần thái tự tin

Năng khiếu: Piano, nhảy múa, MC, diễn xuất, catwalk. Nổi trội nhất là catwalk và nhảy múa.

Sở thích: Du lịch, đọc sách, cắm hoa

Thành tích: Quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Á hậu 1 Du lịch thế giới năm 2018 tổ chức tại Philipnes, giải Nhì điền kinh cấp trường.

Các hoạt động nghệ thuật đã tham gia:  Tham gia trình diễn thời trang cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Phương Nguyễn Silk, Lê Trần Đắc Ngọc… Và tham gia nhiều game show, quay quảng cáo và đóng phim

ngắn….

Lớp trưởng, 3 năm liền là học sinh xuất sắc mọi mặt.

Midi

Hình ảnh: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: