Nguyễn Ngọc Trang Linh: Cô bé răng sún ấm áp với ước mơ trở thành Hoa hậu

Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh với hàm răng sún đáng yêu cùng với sự ấm áp và tâm lý của một cô bé lên 5, Nguyễn Ngọc Trang Linh gây thiện cảm cho người đối diện khi mỗi lần tiếp xúc.

Đó là Nguyễn Ngọc Trang Linh. Bé Trang Linh hiện đang theo học tại trường mầm non Lá Phong Xanh - Maple Leaf Montessori Academy Vietnam (Hà Nội). Là một cô bé hay cười với đôi mắt biết nói, ở bé có sự hồn nhiên đáng yêu theo đúng lứa tuổi nhưng đôi khi lại thể hiện phong thái của một người lớn, đĩnh đạc.

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau

Trang Linh rất biết vâng lời mẹ, ngoan ngoãn và còn khá độc lập trong mọi việc. Bé rất tâm lý và chủ động xử lý mọi việc không để mẹ phải phiền lòng như học đúng giờ, ăn uống đúng bữa và những việc trong khả năng làm được bé đều tự xử lý.

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-2

Nguyễn Ngọc Trang Linh là cô bé có thiên hướng về nghệ thuật. Bé vẽ tranh rất đẹp, hát đúng nhịp điệu và múa cũng khá dẻo dai. Không chỉ vậy bé còn rất tự tin với khả năng trình diễn trước đám đông. Trang Linh đặc biệt có sở thích chụp ảnh, cứ mỗi lần có ống kính đưa lên là bé tự tin tạo dáng như một mẫu nhí chuyên nghiệp. Có lẽ điều đó em có được nhờ thừa hưởng “gen di truyền” từ mẹ bé - một fashionista có gout thời trang tinh tế, đa dạng. Và ước mơ trở thành một Hoa hậu tương lai cũng minh chứng cho câu nói “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” là đây.

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-4

Khi được hỏi bé yêu ai nhất, thì cô bé này khá thông minh và khéo léo. Có mẹ ở đó thì bảo là yêu mẹ nhất, có bố thì bảo yêu bố nhất nhưng khi có cả hai thì bảo ai cũng yêu. Bé sống khéo vì không muốn mất lòng ai cả.

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-5

Trang Linh là một cô bé ấm áp thật sự. Không ai nghĩ rằng, chỉ với một bé mới 5 tuổi đầu đã biết quan tâm và lo lắng cho người khác đến vậy. Mỗi lần thấy mẹ làm việc khuya là bé đều muốn mẹ đi ngủ sớm để giữ sức khỏe, hay có những cử chỉ quan tâm đến các thành viên khác trong gia đình cũng như bạn bè ở lớp..

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-6

Chia sẻ về việc cho bé tham gia vào chương trình “Super Kids Winner - Siêu nhí tranh tài 2019” gia đình cho biết, mong muốn giúp bé được tự tin hơn nữa, cũng muốn “đầu tư” cho ước mơ của con và đặc biệt, muốn có một sân chơi hè bổ ích để con có một kỳ nghỉ vui chơi lành mạnh.

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-7

nguyen-ngoc-trang-linh-co-be-rang-sun-am-ap-voi-uoc-mo-tro-thanh-hoa-hau-8

Bài: Mai Ngọc - Photo: Đức Trần

Makeup: Phương Kòi - Stylish: Stella Chang (mẹ)

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: